Á Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của Diamond Entertainment

Theo: Cafef

Ngày 23/4 vừa qua, lễ ra mắt công ty Diamond Entertainment đã được tổ chức thân mật với sự tham dự của 50 khách VIP, tại Gem Center.

Diamond Entertainment được ấp ủ và chính thức ra mắt vào tháng 04/2023 với mong muốn là nơi tạo ra mạng lưới kết nối các hoạt động giải trí và phong cách sống cao cấp. Sứ mệnh của công ty là tạo ra cũng như gắn kết các hoạt động giải trí chất lượng, mang tính quốc tế và đưa những hoạt động kinh doanh uy tín đến với thành viên của Diamond Club.

Đến tham dự sự kiện là những khách mời bao gồm doanh nhân trong nước và quốc tế, những nghệ sĩ, người hoạt động nghệ thuật như: Người mẫu, diễn viên, NSX Trương Ngọc Ánh; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam; Á hậu Thanh Hoài; vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly; MC Anh Quân; Người mẫu Trang Trần…cùng các đơn vị truyền thông, họ đã gửi những lời chúc đến sự ra mắt của Diamond Entertainment – một dự án do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh điều hành.

Á Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của Diamond Entertainment

Mở đầu chương trình Á Hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment, đã có bài phát biểu chia sẻ về tầm nhìn với các dấu mốc 2023, 2025, 2030 nhằm kiến tạo xây dựng cộng đồng 300 partner và 10.000 thành viên cao cấp. Và định hướng đưa Diamond Entertainment trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về kết nối, định hình phong cách và lối sống đẳng cấp. Thẻ thành viên Diamond Pass là sản phẩm của Diamond Entertainment được công bố tại sự kiện. Diamond Pass sử dụng như một tấm thẻ quyền lực có nhiều đặc quyền ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên.

Á Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của Diamond Entertainment

Trong khuôn khổ chương trình, diễn đàn “Diamond Talk: Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của: Hoa hậu, diễn viên, NSX phim Trương Ngọc Ánh; Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment, Chủ tịch CLB Bóng đá FC Nghệ sĩ; Ông Mã Thanh Danh – Chủ tịch công ty cổ phần tư vấn quốc tế CIB, Phó TGĐ Tập đoàn KIDO.

Á Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của Diamond Entertainment

Với dự dẫn dắt của MC Nguyệt Ánh, các diễn giả đã có những chia sẻ đầy thú vị cũng như câu chuyện xung quanh việc cân bằng. Điều trùng hợp là các diễn giả đều nhất trí cho rằng, ở mỗi giai đoạn họ sẽ có sự đam mê về công việc khác nhau. Nếu như tuổi trẻ là sự cống hiến hết mình thì khi có gia đình họ sẽ cân nhắc để hạn chế khối lượng công việc, ưu tiên những việc quan trọng và giành thời gian nhiều hơn cho bản thân cũng như những người thân yêu.

Á Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của Diamond Entertainment

Và để mở màn cho chuỗi những dự án của Diamond Entertainment sẽ được tổ chức trong năm 2023, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment đã giới thiệu về giải Marathon Dream Cup, dự kiến được diễn ra vào tháng 07/2023. Thông tin chi tiết về giải chạy sẽ được Diamond Entertainment thông tin trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *