Marathon Dream Cup 2023 đã khép lại thành công vào sáng ngày 30/7/2023. Sứ mệnh chạy gây quỹ trên cung đường kim cương của Á hoàng Thanh Tâm & Diamond Entertainment đã hoàn thành. 

Sau một khoảng thời gian dài phát động, chuẩn bị, sáng nay, giải chạy Marathon Dream Cup 2023 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hơn 2.000 vận động viên cùng sự hiện diện của những đại sứ truyền cảm hứng. Chương trình do Diamond Entertainment (DE) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (HLHTNVN-TPHCM) và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM tổ chức. 

Marathon Dream Cup 2023
Á hoàng Thanh Tâm đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho giải chạy.

Qua chương trình, những chủ nhân của những chiếc cúp danh giá cùng những phần thưởng đầy giá trị đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, 453.355.008 VNĐ thu từ lệ phí tham gia đã được Diamond Entertainment bàn giao trực tiếp cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM trước sự chứng kiến của toàn thể các vận động viên. Song song đó, Ban tổ chức đã trao 10 phần quà tiền mặt trị giá 2.000.000VNĐ/ phần dành cho 10 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Là thành viên của Ban tổ chức, đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng cho sự kiện, đồng thời cũng là người sâu sát, thảo luận và làm việc cùng các đối tác, nhà tài trợ…, Á hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment đã có mặt từ rất sớm để gửi lời động viên tới các vận động viên tham gia vào chương trình, cùng với Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Trưởng Ban tổ chức và Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, kiểm tra công tác tổ chức một cách chỉn chu trước giờ khai mạc.

Marathon Dream Cup 2023
Á hoàng Thanh Tâm trao giải thưởng cho giải Nhất, Nhì, Ba nam cự ly 5km

Trong khuôn khổ sự kiện, Á hoàng Thanh Tâm bày tỏ sự tự hào và niềm vui của mình thi nhìn thấy “đứa con tinh thần” Marathon Dream Cup mùa đầu tiên đã khép lại thành công. Chia sẻ tại chương trình, cô cho biết: “Marathon Dream Cup 2023 là giải chạy mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Mỗi runner tham gia vào chương trình ngoài rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, vượt qua giới hạn bản thân còn cùng nhau đóng góp nhiều giá trị cho xã hội. Tôi tin rằng số tiền hơn 435 triệu đồng thu được sau giải chạy sẽ góp phần cải thiện cuộc sống của rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cần giúp đỡ trên địa bàn Thành phố, lan tỏa những thông điệp tích cực, nhân văn tới cộng đồng”. 

Marathon Dream Cup 2023

“Xin cảm ơn hơn 2.000 vận động viên, đặc biệt là cảm ơn Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng Diamond Entertainment làm nên một chương trình đầy ý nghĩa. Ngoài ra còn phải kể đến cơ quan Ban ngành, đoàn thể, những nhà tài trợ, các tình nguyện viên, ban y tế, giao thông… đã tận tình hỗ trợ trong công tác tổ chức, quản lý tại sự kiện… Sự chung sức, đóng góp cũng như những phản hồi của tất cả các cơ quan, tổ chức, các vận động viên sẽ là động lực để chúng tôi làm tốt hơn nữa vai trò và sứ mệnh của mình.” – Á hoàng Thanh Tâm chia sẻ thêm.

Ngoài ra, cô còn cho biết bản thân cũng như Diamond Entertaiment đã và đang ấp ủ nhiều dự án ý nghĩa và sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới. Cô hi vọng những bước đi của bản thân và Diamond Entertainment sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Là người sống và hành động theo châm ngôn một doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững cần chia sẻ, gắn liền trách nhiệm với cộng đồng, Á hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng. Hãy cùng theo dõi hành trình đầy cảm hứng, tích cực của Nữ lãnh đạo – Á hoàng Thanh Tâm nói riêng và Diamond Entertainment nói chung trong thời gian tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *