‘Bông hồng thép’ Phạm Thị Hồng Lệ làm đại sứ giải chạy do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tổ chức

Nguồn: VTC News

Vận động viên điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ sẽ trở thành đại sứ giải chạy “Marathon dream cup 2023” do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tổ chức.

Giải chạy Marathon dream cup 2023 hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích thể thao. Mới đây, đơn vị tổ chức vừa công bố vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ trở thành đại sứ cho giải Marathon dream cup 2023. Cô gái quê Bình Định vốn là gương mặt quen thuộc của bộ môn điền kinh Việt Nam.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết ngay từ khi giải đấu được khởi động, anh đã nghĩ ngay đến cái tên Hồng Lệ cho vai trò đại sứ.

Theo dõi chặng đường sự nghiệp của cô gái sinh năm 1998, siêu mẫu không khỏi khâm phục trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của vận động viên quê Quảng Bình. Hồ Đức Vĩnh tin rằng sự góp mặt của Phạm Thị Hồng Lệ không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các runner mà còn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của giải chạy đến với mọi người.

Phạm Thị Hồng Lệ trở thành đại sứ cho giải "Marathon dream cup 2023".
Phạm Thị Hồng Lệ trở thành đại sứ cho giải “Marathon dream cup 2023”.

“Khi mời một vận động viên tham gia, chúng tôi luôn cân nhắc phải làm sao để họ và ban tổ chức có chung tiếng nói, lý tưởng là cùng mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Tôi đặc biệt ấn tượng với Lệ bởi sự nhiệt tình, say mê dành cho bộ môn mình theo đuổi cũng như hành trình nỗ lực vượt lên nghịch cảnh của em. Và rất vui khi Lệ nhận lời đồng hành cùng ban tổ chức trong chặng hành trình này”, Hồ Đức Vĩnh cho hay.

Với Phạm Thị Hồng Lệ, cô cho biết bản thân bất ngờ khi nhận được lời mời của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Sau khi cân nhắc, nữ vận động viên quyết định tham gia vì ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Khi biết Marathon Dream Cup 2023 sẽ dành số tiền đăng ký của vận động viên để thực hiện các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cô gái quê Quảng Bình thấy mình cũng có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, Hồng Lệ mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của bộ môn marathon đến với nhiều người hơn, từ đó nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao ở mọi nhà.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km

Phạm Thị Hồng Lệ sinh năm 1998, trong một gia đình nông dân ở đất võ Bình Định. Trong sự nghiệp 11 năm thi đấu, Hồng Lệ đã giành được 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng tại các kỳ SEA Games. Ngoài ra, cô từng nắm giữ kỷ lục trên đường chạy 10.000m nữ tại giải Vô địch điền kinh quốc gia 2021.

Nghị lực của Phạm Thị Hồng Lệ còn được thể hiện ở việc cô vượt qua những khó khăn trong quá trình tập luyện. Năm 2016, cô gái quê Bình Định phải mổ ruột thừa, sau đó tăng hơn 5kg so với ban đầu. Chính điều này kéo theo thành tích của cô suy giảm. Tuy nhiên 1 năm sau, bằng sự nỗ lực của mình, Hồng Lệ trở về con số cũ nhờ ép cân và cải thiện được loạt thành tích đáng tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *