Ca sĩ Đức Tuấn tham gia giải marathon cùng Hồ Đức Vĩnh

Nguồn: Thanhnien

Hồ Đức Vĩnh tiết lộ ca sĩ Đức Tuấn sẽ góp mặt trong giải marathon do anh tổ chức. Đây là một dự án tâm huyết của nam người mẫu nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao của mọi người.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km

Sau thời gian ấp ủ, Hồ Đức Vĩnh phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) tổ chức giải chạy Marathon Dream Cup 2023 với mục tiêu gây quỹ từ thiện. Theo nam người mẫu, 100% lệ phí đăng ký tham gia được trao đến Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

“Từ lâu, tôi luôn khao khát tổ chức một giải chạy mang nhiều tầng ý nghĩa, vừa là cơ hội rèn luyện sức khỏe, vừa là dịp để mỗi người chung tay vì cộng đồng”, anh nói.

Hồ Đức Vĩnh từng hoàn thành cự li 10km trong thời gian 60 phút. Dù bận rộn công việc nghệ thuật, kinh doanh song anh vẫn cố gắng duy trì hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. “Chạy bộ là cách giúp tôi vượt qua những căng thẳng, bế tắc trong cuộc sống. Tôi nhận ra ở vai trò một nghệ sĩ, mình cần lan tỏa những điều tích cực này đến với nhiều người hơn”, anh nói.

Đức Tuấn là gương mặt quen thuộc tại các giải marathon. Anh cho biết bản thân thay đổi nhiều từ khi gắn bó với bộ môn này
Đức Tuấn là gương mặt quen thuộc tại các giải marathon. Anh cho biết bản thân thay đổi nhiều từ khi gắn bó với bộ môn này

Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, á hậu Thanh Hoài… dành thời gian đến ủng hộ người mẫu Hồ Đức Vĩnh trong buổi phát động giải chạy. Chia sẻ với chúng tôi, Hồ Đức Vĩnh tiết lộ một trong những nghệ sĩ sẽ xuất hiện trên đường chạy Marathon Dream Cup 2023 là nam ca sĩ Đức Tuấn. Thông tin này khiến nhiều người mong chờ.

Đức Tuấn được biết đến là một chàng ca sĩ có niềm đam mê dành cho thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tham gia các giải chạy trong nước.

Việc tập luyện thể thao hỗ trợ nhiều cho công việc ca hát của Đức Tuấn
Việc tập luyện thể thao hỗ trợ nhiều cho công việc ca hát của Đức Tuấn

Chia sẻ với chúng tôi, Đức Tuấn nói anh đến với marathon một cách tình cờ, cách đây hơn 3 năm. Thời điểm đó, khi làm đại sứ cho một chiến dịch thiện nguyện, anh tham gia một giải chạy địa hình. Từ đó, anh nhận ra bản thân yêu thích và dần gắn bó với bộ môn thể thao này.

Đức Tuấn chia sẻ bản thân thay đổi nhiều sau vài năm tham gia các giải chạy. Anh cho biết điều đó giúp rèn luyện sức khỏe, làm cơ thể bền bỉ, có độ dẻo dai và cải thiện xương khớp. Hơn hết, thể thao còn hỗ trợ cho công việc ca hát của giọng ca 8X. Anh cho hay: “Khi có sức bền tốt, hát sẽ khỏe hơn. Bộ môn liên quan đến sức bền giúp chúng ta hiểu thêm về hơi thở. Nói chung nó giúp cuộc sống của tôi tốt hơn”.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, Đức Tuấn trong cuộc sống đời thường khá giản dị, bình dân. Nói về điều này, nam ca sĩ nói không quan niệm mình là nghệ sĩ đình đám hay nổi tiếng. Thay vào đó, Đức Tuấn hoạt động trong vai trò một nghệ sĩ thực thụ với niềm đam mê, đồng thời mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Giọng ca 8X luôn đặt cái tâm khi làm nghề và trân trọng khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *