Có gì hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 do Diamond Entertainment tổ chức?

Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè này? Không cần phải đi xa, không cần phải tốn nhiều chi phí và chỉ với một buổi sáng là bạn đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ nếu tham gia Marathon Dream Cup 2023: “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” do Diamond Entertainment phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Vậy có gì đặc biệt và hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ? 

Điều đặc biệt nhất đó là “chính bạn”!

Chính bạn là điều đặc biệt nhất, chúng tôi tin vậy! Bạn có thể là người đầy đam mê với Marathon, một Runner chính hiệu đã theo đuổi Marathon từ rất lâu hay đơn giản là mong muốn được một lần trải nghiệm cảm giác “tiến về phía trước”. Một người dám thử thách, dám bước qua những nỗi sợ để được một lần tận hưởng cảm xúc về đích như bạn thường ước ao trong những giải chạy gần đây. 

Nếu bạn muốn sao không thử? Hãy bỏ qua ngần ngại để tự do, bỏ qua âu lo để thêm bản lĩnh và tự tin “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” cùng Marathon Dream Cup 2023.

Marathon Dream Cup

Tận hưởng những cung đường đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đã biết những con đường lâu đời nhất Sài Gòn? Những con đường nhộn nhịp và in dấu lịch sử của một thành phố hoa lệ bậc nhất đất nước. Đó là những con đường rợp bóng cây, những con đường đẹp và quyến rũ nhất, là nơi hiện hữu giá trị văn hoá, nghệ thuật và cả kinh tế Việt Nam qua từng thời kỳ. 

Cùng Marathon Dream Cup 2023, bạn sẽ xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) đi qua những con đường nổi tiếng và thân thuộc nhưng cảm xúc thì hoàn toàn khác biệt. Và đó là: Phạm Ngọc Thạch -> Lê Duẩn -> Nam Kỳ Khởi Nghĩa -> Lý Tự Trọng -> Đồng Khởi -> Lê Thánh Tôn -> Nguyễn Huệ -> Lê Lợi -> Công Trường Lam Sơn -> Hai Bà Trưng -> Trần Cao Vân -> Công Trường Quốc Tế -> Võ Văn Tần -> Nam Kỳ Khởi Nghĩa -> Alexandre de Rhodes -> Phạm Ngọc Thạch.

Đường chạy

Với những cung đường tuyệt đẹp này của Sài Gòn, nếu bạn có thấm mệt, không đủ sức để chạy cũng chẳng sao. Vì bạn có thể bước đi và hít thở, tận hưởng một không khí tươi mát, ánh nắng dịu dàng và những thanh âm của thành phố vào một buổi sớm mai. Nó có thể chẳng khác gì những buổi sáng bình thường khác, nhưng bạn khác vì không phải tất bật như thường ngày, mà có được những giây phút thật sự thảnh thơi để ngắm nhìn, lắng nghe và cảm nhận chính mình. 

Gặp gỡ những người bạn đồng hành chung mục tiêu

Trên những cung đường đó, bạn còn được gặp gỡ những người bạn đồng hành cùng chung mục tiêu. Những người cũng giống như bạn, luôn mong muốn được trải nghiệm, được khám phá, được thử sức và vượt qua những giới hạn của bản thân. Bất kể họ đang ở độ tuổi nào, đang làm công việc gì, cả những người nổi tiếng, những KOL có hàng triệu người theo dõi, những người có sức ảnh hưởng với cộng đồng, bạn cũng đều giống họ từ việc đặt ra mục tiêu, nỗ lực chinh phục để cùng “Chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”.

Có gì hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 do Diamond Entertainment tổ chức?

Tham gia là bạn đã đóng góp và sẻ chia cùng cộng đồng

Ngoài những điều đặc biệt trên, khi đăng ký tham gia Marathon Dream Cup 2023 là bạn đang cùng đóng góp và sẻ chia với cộng đồng. Bởi vì 100% lệ phí đăng ký tham gia của bạn sẽ được Diamond Entertainment trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để có thể vượt lên. 

Vậy nên, thông qua Marathon Dream Cup 2023 bạn có thể dành tặng một khoản nhỏ trong khả năng nhưng chứa đầy ý nghĩa, số tiền bạn sẽ trao gửi cho cộng đồng khi đăng ký tham gia như sau

+ Early Bird (đến ngày 30/06/2023): 5km – 200.000 VNĐ, 10km – 300.000 VNĐ. 

+ Regular (01/07 – 20/07/2023): 5km – 250.000 VNĐ, 10km – 400.000 VNĐ. 

Giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi

Marathon Dream Cup 2023 với những hạng mục giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các Runner chinh phục. Ở mỗi cự ly đều sẽ có các giải thưởng riêng biệt trao tặng cho nam và nữ thành viên có thành tích tốt nhất.

Có gì hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 do Diamond Entertainment tổ chức?

Có gì hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 do Diamond Entertainment tổ chức?

Với những điều đặc biệt và các giải thưởng hấp dẫn trên, bạn đã sẵn sàng tham gia và không bỏ lỡ cơ hội “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” cùng Marathon Dream Cup 2023? Đăng ký ngay: https://forms.gle/ueMEXZ3WHT7roVS18 

Có gì hấp dẫn tại Marathon Dream Cup 2023 do Diamond Entertainment tổ chức?

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI CHẠY:

– Thời gian: 05h30 – 09h00, ngày 30/07/2023.

– Địa điểm: Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Landing page: https://marathondreamcup.vn/ 

Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ có thể gửi đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua:

E-mail: diamondent23@gmail.com.

– Hotline: 036 7755266 (09h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *