Cung đường đẹp nhất TP Hồ Chí Minh trở thành đường chạy cho Runners của Marathon Dream Cup 2023

Nguồn: VTV

Marathon Dream Cup 2023 nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất lẫn của cộng đồng với thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”.

Theo thông báo của ban tổ chức, các runner sẽ cùng tranh tài ở cự ly 5km (nam, nữ) và 10km (nam, nữ). Xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên, người tham gia sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường đẹp nhất của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…

Đường chạy

Đây được xem là cơ hội để mọi người bỏ qua những tất bật của công việc, tận hưởng không khí thoáng đãng lúc sáng sớm và có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người có chung niềm đam mê chạy bộ. Dù bạn là ai, đến từ đâu và làm công việc gì, khi khoác lên người chiếc áo số, tất cả đều hướng đến mục tiêu cao cả là “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”.

Tại sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023, có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng….

Marathon Dream Cup 2023 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Diamond Entertainment và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Marathon Dream Cup

Theo ban tổ chức thì 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5h30 – 9h30 ngày 30/7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh (Sân 4A, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1). Theo ban tổ chức, có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng. Trong đó, người chiến thắng cự ly 5m và 10km (nam – nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

“Chạy bộ là cách giúp Vĩnh vượt qua những căng thẳng trong cuộc sống. Vĩnh nhận ra ở vai trò một nghệ sĩ, mình cần lan tỏa những điều tích cực này đến với nhiều người hơn. Và từ đó, Marathon Dream Cup 2023 ra đời”, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giám đốc Diamond Entertainment, người cũng tham gia giải chạy bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *