Đối tác Diamond Pass:

– Chiết khấu:  35%, Được tặng thêm thẻ tập miễn phí 1 tháng cho bạn bè

– Đặc trưng: CLB Thể dục 30 phút dành cho phụ nữ

– Quy mô: Hơn 27 Câu lạc bộ tại Việt Nam (Hà Nội: 17, TP.HCM: 6, Đồng Nai: 1, Thanh Hoá: 1, Hải Phòng: 1, Nghệ An: 1) 

Về Curves Việt Nam

Được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sức khoẻ & Thể thao đã nghiên cứu trên 1.700 phụ nữ và hiện đang được yêu chuộng ở 85 quốc gia, Curves là thương hiệu thể dục và quản lý cân nặng dành riêng cho phái đẹp đứng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, với hơn 27 Câu lạc bộ trải dài từ Bắc tới Nam cùng hơn 10.000 hội viên, Curves đang giúp các chị em có chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sắc đẹp và sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần, bằng cách thúc đẩy và duy trì thói quen tập thể dục hiệu quả, lành mạnh. 

Curves Việt Nam – Chiết khấu 35%

Sức khỏe và Sắc đẹp từ nền tảng Khoa học 

Thành lập năm 1992, Curves với mục tiêu tạo nên phòng tập chuyên biệt dành cho phụ nữ, giúp chị em nắm giữ chiếc chìa khóa “Sức khỏe” và “Sắc đẹp” dựa trên nền tảng của những nghiên cứu chuyên sâu. Sau đó phát triển với mô hình CLB Thể dục 30 phút cùng với các tiêu chí: “Không đàn ông – không gương soi – không trang điểm” giúp hàng triệu phụ nữ tiết kiệm thời gian, tự tin, dễ dàng luyện tập và đạt kết quả mong muốn. 

Curves Việt Nam – Chiết khấu 35%

Phòng thí nghiệm Dinh Dưỡng Thể Dục và Thể Thao nổi tiếng tại Đại học Baylor – Mỹ là đơn vị nghiên cứu với 1.700 phụ nữ có lối sống, độ tuổi và thể trạng khác nhau, qua đó chứng minh hiệu quả của Curves trong lĩnh vực thể dục và quản lý cân nặng. Những nghiên cứu của Curves đã tiếp tục được các chuyên gia thực hiện tại đại học Texas A&M dưới sự chỉ đạo của Tiến Sĩ Richard Kreider và hiện nay các phương pháp của Curves đang được cải thiện hơn nữa từ những kết quả của các nghiên cứu trên. 

Khác biệt & lợi ích với 30 phút tập luyện tại Curves

Bài tập thể dục toàn diện trong 30 phút của Curves bao gồm luyện tập tim mạch, luyện tập sức mạnh, thả lỏng và giãn cơ. Dựa trên những thấu hiểu về cơ thể của chị em, Curves sẽ giúp bạn lên kế hoạch và đạt mục tiêu về hình thể trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, đối với chị em phụ nữ dù có một lịch trình bận rộn đều sẽ có một chương trình thể dục toàn diện, hoàn toàn phù hợp để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. 

Đến với Curves, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các trung tâm thể dục khác. Với 12 máy tập kháng thủy lực được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nữ, mỗi máy tập tác động lên một nhóm cơ khác nhau, giúp luyện tập sức mạnh và luyện tập tim mạch cùng lúc, tác động lên những nhóm cơ chủ đạo, không gây chấn thương và dễ dàng luyện tập cho tất cả các chị em. 

Curves Việt Nam – Chiết khấu 35%

Các HLV tại Curves luôn giúp đỡ bạn để đạt kết quả tốt nhất, cùng với đó là âm nhạc sôi động giúp bạn hào hứng tập luyện. Đặc biệt, với Curves chị em phụ nữ không phải vội vàng đến đúng giờ một lớp học cụ thể, bạn có thể tự quyết định giờ tập luyện của mình với những bài tập nhanh, an toàn và kết nối niềm vui với những người bạn mới.

Chỉ cần đến Curves 1 tuần 3 lần, mỗi lần 30 phút và nghe theo sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên, bạn hoàn toàn chủ động chăm sóc sức khoẻ và có được một sắc vóc như ý. Giảm và tăng cân hiệu quả an toàn nhanh chóng hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm kiểm soát của bạn. Một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và hạn chế được những bệnh lý thường gặp như: viêm khớp, cải thiện tình trạng đái tháo đường, giảm rủi ro cho bệnh động mạch vành, cao huyết áp, cao cholesterol…

Những hiệu quả trên đã được hơn 4 triệu phụ nữ trên toàn thế giới trải nghiệm và được nghiên cứu tại đại học BayLor Texas, Hoa Kỳ. Vậy nên hãy cùng đến Curves Việt Nam để tận hưởng môi trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu dành riêng cho phụ nữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 02836201196

Email: curves@curves.com.vn

Hệ thống 27 CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/curvesvietnam.com.vn 

Website: https://curvesvietnam.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *