Nguồn: DNNN

Sau thành công của sự kiện ra mắt thương hiệu Diamond Entertainment và Giải chạy Marathon Diamond Dream Cup 2023, Diamond Entertainment (DE) tiếp tục tổ chức Dạ tiệc kim cương “Diamond Night” tối 28/09/2023 tại Khách sạn Caravelle TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu với sự đồng hành của Dream Sports VN.

Các nghệ sỹ đến dự Dạ Tiệc Diamond Night
Các nghệ sỹ đến dự Dạ Tiệc Diamond Night

Các nghệ sỹ đến dự Dạ Tiệc Diamond Night: Diễn Viên Lê Giang, Á Hậu Đào Thanh Hoài, Người mẫu, Diễn viên Quỳnh Thư, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018  Phan Thị Mơ, Á hậu Điện Ảnh- MC Thư Đình, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2020 -Thái Thị Hoa, Á hậu Phạm Kim Duyên, Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang, Siêu mẫu Lê Thu An, NTK Văn Thành Công, Đàm Quang Sơn Mister Planet Glamour International2023, Người mẫu Lê Ngọc Tuyền, Người mẫu Phan Ngọc Hân, Hoa hậu Quốc Tế Người Việt 2016- Thái Nhiên Phương, Huỳnh Thúy Anh – Hoa hậu Thế Giới Người Việt tại Mỹ, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm – Top 3 The Voice 2019, Người mẫu – diễn viên Quỳnh Thư, Ca sĩ MiHa Quán quân Sao tìm Sao…

Tại Diamond Night – Dạ tiệc kim cương dành riêng cho những thành viên của Diamond Club vừa diễn ra ngày 28/09/2023 tại Khách sạn Caravelle TP.HCM, Á Hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment, đã có bài phát biểu chia sẻ về định hướng đưa Diamond Entertainment trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về kết nối, định hình phong cách và lối sống đẳng cấp.

Sau thành công của sự kiện ra mắt thương hiệu Diamond Entertainment và giải chạy Marathon Diamond Dream Cup 2023, Diamond Entertainmnet (DE) tiếp tục tổ chức Dạ tiệc kim cương “Diamond Night”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu với sự đồng hành của Dream Sports VN.

Á hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment
Á hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment

Ra mắt Diamond Club & Diamond Pass – Nơi đẳng cấp gặp gỡ

Tâm điểm của Diamond Night là sự kiện ra mắt Diamond Club và công bố những đặc quyền VIP dành cho thành viên sở hữu tấm thẻ quyền lực Diamond Pass.

Diamond Club – Nơi đẳng cấp gặp gỡ, là câu lạc bộ đỉnh cao với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái chất lượng cho cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Siêu mẫu nổi tiếng Hồ Đức Vĩnh.

Trong đó, “Liên kết sức mạnh” chính là tôn chỉ hoạt động và giá trị cốt lõi của Diamond Club. Từ nền tảng then chốt là “kết nối” và “liên kết sâu rộng” giữa các thành viên, các doanh nghiệp, Diamond Club sẽ hình thành bệ phóng của sức mạnh, cùng nhau kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp và luôn đóng góp những giá trị ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng.

Dạ tiệc kim cương Diamond Night – Đêm của những cảm xúc bùng nổ

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Nhà sáng lập và điều hành Diamond Entertainment, Chủ tịch Diamond Club trao hoa và giấy chứng nhận cho các đối tác là những doanh nhân trong lĩnh vực nhà hàng, resort, khách sạn, lounge, bar

Khi chính thức gia nhập vào cộng đồng tinh hoa Diamond Club, các thành viên sẽ sở hữu trong tay tấm thẻ quyền lực Diamond Pass – Đặc quyền đỉnh cao, được đưa đến bởi hệ thống các khách sạn, nhà hàng, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất.

Bên cạnh đó là đặc quyền trở thành một phần quan trọng trong các sự kiện hoành tráng từ thể thao, giải trí, hội nghị… được tổ chức bởi DE & Diamond Club. Và còn nhiều những giá trị VIP chỉ dành riêng cho các thành viên sẽ được chính thức công bố tại Dạ tiệc kim cương – Diamond Night sắp tới.

Diamond Talk “Sức mạnh của kết nối”

Diamond Talk chủ đề “Sức Mạnh Của Kết Nối” với sự tham gia của những diễn giả đều là doanh nhân có tên tuổi trong giới doanh nghiệp
Diamond Talk chủ đề “Sức Mạnh Của Kết Nối” với sự tham gia của những diễn giả đều là doanh nhân có tên tuổi trong giới doanh nghiệp

Một điểm nhấn đặc sắc khác của Diamond Night chính là buổi tọa đàm Diamond Talk. Những vị khách quý đến với đêm tiệc được lắng nghe những chia sẻ chân thành, bổ ích được đúc kết từ kinh nghiệm “thực chiến” của những diễn giả là người thành công trong lĩnh vực của họ, thông qua tọa đàm “Diamond Talk: Sức mạnh của kết nối”. Những diễn giả bao gồm: Mr Trần Danh: Nhà sáng lập thương hiệu Bụi – Laang; Mr Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Chay Garden – Nhà hàng Michelin; Ms Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Ngọc trai Hoàng Gia – Đơn vị chế tác vương miện cho hoa hậu Việt Nam và tặng phẩm cho các nguyên thủ Quốc gia trong đó có đệ nhất Phu nhân Michelle Obama; Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Nhà sáng lập và điều hành Diamond Entertainment, Chủ tịch Diamond Club.

“Sức mạnh kết nối” – giá trị cốt lõi mà câu lạc bộ luôn hướng đến và thực thi. Kết nối để tạo nên sức mạnh, kết nối để cùng phát triển đến đỉnh cao, kết nối để tạo nên sự bền vững… và nhiều tầng ý nghĩa khác sẽ được chia sẻ trực tiếp bởi các diễn giả của buổi tọa đàm.

Phát động giải Golf Dream Cup 2023 mong đợi nhất năm

Xứng danh “Nơi đẳng cấp gặp gỡ”, Diamond Club với một cộng đồng ưu tú sẽ cùng hội tụ tại giải đấu Golf Dream Cup 2023. Một giải đấu đẳng cấp ở bộ môn thể thao quý tộc với sự góp mặt hàng trăm Golfer, doanh nhân và nghệ sĩ sẽ được chính thức phát động ngay tại dạ tiệc Diamond Night.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh - Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment - Chủ tịch Diamond Club, phát động giải Golf Dream Cup 2023
 Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment – Chủ tịch Diamond Club, phát động giải Golf Dream Cup 2023

Golf Dream Cup 2023 sẽ là điểm gặp gỡ, giao lưu của những người cùng chung đam mê. Chưa kể, đằng sau những cú swing tuyệt đẹp trên sân golf là những người thành đạt với nhiều mục tiêu, lý tưởng, và họ sẽ cùng kết nối, chia sẻ nhiều hơn thông qua giải đấu lần này. Một giải đấu được diễn ra vào mùa lễ hội sôi động đang chờ đợi các thành viên toả sáng, chi tiết về Golf Dream Cup 2023 sẽ sớm được công bố tại sự kiện Diamond Night sắp tới.

Các nghệ sỹ đến dự Dạ Tiệc Diamond Night ủng hộ siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh
Các nghệ sỹ đến dự Dạ Tiệc Diamond Night ủng hộ siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Ngoài ra, tại dạ tiệc còn có những phần trình diễn hứa hẹn đầy bùng nổ của những nghệ sĩ khách mời, những tiết mục giao lưu ấn tượng chỉ có tại Diamond Night. Và đặc biệt, là còn nhiều trải nghiệm đầy chất nghệ thuật, hoành tráng, đẳng cấp xứng đáng với những chủ nhân của đêm tiệc – những người sở hữu tấm thẻ quyền lực Diamond Pass với những đặc quyền giới hạn lần đầu tiên được ra mắt tại một cộng đồng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm Top 3 The Voice 2019 được mời đến hát cho sự kiện Diamond Night
Ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm Top 3 The Voice 2019 được mời đến hát cho sự kiện Diamond Night

Dạ tiệc kim cương Diamond Night – Đêm của những cảm xúc bùng nổ

Phan Thị Mơ- Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Đàm Quang Sơn Mister Planet Glamour International 2023
Phan Thị Mơ- Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Đàm Quang Sơn Mister Planet Glamour International 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *