Đại sứ Marathon Dream Cup 2023: VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ – Chủ nhân chiếc Huy Chương Vàng trên đường chạy của SEA Game 31

VĐV Điền kinh Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Phạm Thị Hồng Lệ xác nhận trở thành Đại sứ của giải chạy Marathon Dream Cup 2023 được tổ chức vào ngày 30/7 sắp tới.  

Cô gái nhỏ nhắn gốc Bình Định – Hồng Lệ là ngôi sao sáng trong làng điền kinh Việt Nam, đồng thời là người có khả năng truyền cảm hứng mãnh liệt đối với nhiều vận động viên khác, cũng như là những ai yêu thích thể thao và dõi theo cô. Dù sinh năm 1998, “chân chạy” kiên cường của miền đất võ đã giành được không ít thành tích nổi bật trên đấu trường khu vực với 1 Huy Chương Vàng, 4 Huy Chương Bạc và 2 Huy Chương Đồng tại các kỳ SEA Games.

VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ
VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ

Bên cạnh những đường chạy chuyên nghiệp mang tính Quốc gia – Quốc tế, nữ VĐV Điền kinh của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thường xuyên tham gia các giải chạy phong trào nhằm giao lưu và lan toả tinh thần, ý chí đến với cộng đồng Runners. Với ý nghĩa đặc biệt của Marathon Dream Cup 2023“Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” nhằm mục đích kết nối, sẻ chia và xây dựng một cộng đồng chạy bộ vững mạnh, Hồng Lệ chính thức trở thành Đại sứ của giải chạy.

Đại sứ Marathon Dream Cup 2023: VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ - Chủ nhân chiếc Huy Chương Vàng trên đường chạy của SEA Game 31

Đặc biệt, lý do khiến chủ nhân của chiếc Huy Chương Vàng ở nội dung khắc nghiệt 10.000m SEA Games 21 đồng hành cùng Marathon Dream Cup 2023, được tổ chức bởi Diamond Entertainment (DE) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM, đó chính là hướng đến mục đích gây quỹ, 100% lệ phí đăng ký tham gia của các thành viên sẽ được trao tặng cho những hoàn cảnh đặc biệt.

Marathon Dream Cup 2023 với 02 cự ly 5km & 10km đã chính thức mở cổng đăng ký vé:

– Early Bird (đến 30/06/2023): 5km – 200.000 VNĐ, 10km – 300.000 VNĐ.

– Regular (Từ 01/07 – 20/07/2023): 5km – 250.000 VNĐ, 10km – 400.000 VNĐ.

Mỗi runner đăng ký tham gia đều được tặng một bộ race-kit, trong đó có BIB chạy (số báo danh), áo thi đấu, túi bao tử, nón… Địa điểm xuất phát tại Nhà văn hóa Thanh Niên, sau đó trải dài trên “cung đường kim cương”, với đường chạy thoáng đãng và  mát mẻ hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm thú vị cho các Runner.

Đại sứ Marathon Dream Cup 2023: VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ - Chủ nhân chiếc Huy Chương Vàng trên đường chạy của SEA Game 31

Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị gồm có cúp, huy chương, giấy khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, đi kèm là giải thưởng tiền mặt hấp dẫn.

VĐV Hồng Lệ – Đại sứ Marathon Dream Cup 2023 chia sẻ để có thể “chiến đấu” tốt nhất trên đường đua sắp tới, các Runner cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái, ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt trước thời điểm diễn ra giải chạy.

Đặc biệt “đường dài mới biết ngựa hay” nên khi bước vào đường đua thì cần phân phối sức một cách hợp lý, tiếp nước, bổ sung năng lượng, điện giải đầy đủ, quan trọng là không nên gắng quá sức. Runner phải biết lắng nghe cơ thể và cân nhắc khả năng thực tế của bản thân để về đích an toàn đó mới là thành công, do đó không nên đặt áp lực quá cao về thành tích và mục tiêu đặt ra ban đầu.

Những bước chạy mạnh mẽ, khoẻ khoắn, sức bền tuyệt vời và những thành tích đã đạt được của Hồng Lệ là những gì được đúc kết qua nhiều chặng đường khổ luyện, kiên trì với mục tiêu và không ngừng tích luỹ kinh nghiệm cho chính mình. Vậy nên những chia sẻ của cô chính là “bí kíp” cho các Runner Marathon Dream Cup 2023 cũng như là những “cuộc đua” sắp tới, vì thành công là cả một quá trình dài luyện tập và nỗ lực.

Đại sứ Marathon Dream Cup 2023: VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ - Chủ nhân chiếc Huy Chương Vàng trên đường chạy của SEA Game 31

Đại sứ Marathon Dream Cup 2023: VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ - Chủ nhân chiếc Huy Chương Vàng trên đường chạy của SEA Game 31

Với sự có mặt của Đại sứ Phạm Thị Hồng Lệ – cô gái vàng của làng Điền kinh Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới, tiếp thêm ý chí, nghị lực kiên cường trên đường chạy của Marathon Dream Cup 2023“Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI CHẠY:

– Thời gian: 05h30 – 09h00, ngày 30/07/2023

– Địa điểm xuất phát: Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

– Link đăng ký: https://forms.gle/ueMEXZ3WHT7roVS18

– Landing Page: https://marathondreamcup.vn/

Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ có thể gửi đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua:

E-mail: diamondent23@gmail.com.

Hotline: 036 7755266 (09h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *