Dàn sao Việt tổ chức giải chạy từ thiện tại TP.HCM

Nguồn: Thể thao 247

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp cùng Diamond Entertainment tổ chức giải chạy Marathon Dream Cup 2023 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch

Marathon Dream Cup 2023 là hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và hướng tới mục tiêu cao cả là “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”.

Theo thông báo của ban tổ chức, các runner sẽ cùng tranh tài ở cự ly 5km (nam, nữ) và 10km (nam, nữ). Xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên, người tham gia sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường kim cương đẹp nhất của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…

Tại sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023, ngoài siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng…

Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy
Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy

Theo ban tổ chức thì 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được công ty Diamond Entertainment trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, người đã lên ý tưởng về giải chạy chia sẻ, anh cảm thấy thấy vui khi hành trình của mình không đơn độc mà luôn có những người bạn cùng chí hướng đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để tạo nên một giải chạy uy tín, chất lượng trên địa bàn TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *