Sau thành công của Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”, Diamond Entertaiment đã trao tặng số tiền hơn 453 triệu đồng đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. 

Ngày hội Marathon Dream Cup 2023 được tổ chức bởi Diamond Entertainment phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 30/07/2023 với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên. 

Như đã truyền thông từ những ngày đầu tiên, 100% lệ phí đăng ký của tất cả các thành viên tham gia giải chạy đều được Ban tổ chức trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sau khi tổng kết, đại diện Diamond Entertainment – Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã trực tiếp công khai minh bạch tổng số tiền gây quỹ là 453.355.008VNĐ và trao tặng đến Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM, sau đó nhờ Hội trao gửi món quà ý nghĩa này đến các hoàn cảnh trên địa bàn đang cần được giúp đỡ.  

Marathon Dream Cup 2023

Nhận được số tiền gây quỹ từ Marathon Dream Cup 2023, ông Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM đã có những lời cảm ơn đến cộng đồng, cảm ơn các đơn vị đã đồng hành và đóng góp cho mùa giải lần này. Ông chia sẻ, sự góp sức của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức luôn là một điều đặc biệt ý nghĩa cho sự phát triển của đất nước, mở ra những cơ hội và tương lai mới cho những hoàn cảnh kém may mắn. 

Bên cạnh đó, tại giải chạy Marathon Dream Cup 2023, Diamond Entertainment cũng đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần có trị giá 2.000.000 VNĐ cho 10 hộ gia đình khó khăn. Như vậy, Marathon Dream Cup 2023 không chỉ hoàn thành mục tiêu nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho mọi nhà, hướng đến đời sống lành mạnh, khoẻ khoắn mà còn đặc biệt đã thành công với mục tiêu “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”, giúp đỡ cho những cá nhân, gia đình khó khăn nhờ sự chung tay, lan toả của cả cộng đồng. 

Marathon Dream Cup 2023
Số tiền quyên góp hơn 435 triệu đồng đã được Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trao cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh

Tại giải chạy, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc Thương hiệu Diamond Entertainment cũng cho biết anh thật sự cảm kích, biết ơn sự có mặt của hơn 2.000 thành viên, cũng như những nhà tài trợ, đồng hành của Marathon Dream Cup 2023. Bên cạnh đó, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và Diamond Entertainment đã thể hiện quyết tâm trong các hoạt động tiếp theo nhằm mang lại những ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy sự phát triển cho các cá nhân, tập thể và cộng đồng xã hội.  

Ngoài ra, Á hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment cũng đã gửi lời tri ân đến các Đại sứ của chương trình, cô cho biết nếu không có sự hỗ trợ, lan toả và sức ảnh hưởng của các Đại sứ là những VĐV, Nghệ sĩ, Người nổi tiếng thì Marathon Dream Cup 2023 có thể sẽ chưa gặt hái được những con số ấn tượng như trên. “Trong hành trình xây dựng và phát triển Diamond Entertainment, chúng tôi luôn hiểu trách nhiệm đối với xã hội và hướng đến những hoạt động cụ thể, thiết thực nhất. Đối với giải chạy Marathon Dream Cup 2023 lần này hoàn toàn được thực hiện với mục đích phi lợi nhuận và may mắn chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, thấu hiểu, tin tưởng của rất nhiều người mới có thể thành công như thế”. – Á hoàng Thanh Tâm chia sẻ thêm. 

Marathon Dream Cup 2023
Á hoàng Thanh Tâm đại diện trao tặng phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Marathon Dream Cup 2023 – “Chạy gây quỹ trên cung đường kim cương” đã thành công trọn vẹn với số tiền gây quỹ hơn 453 triệu đồng. Số tiền chắc chắn sẽ được sử dụng đúng mục đích và trao đến tay những hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Một lần nữa Diamond Entertainment và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM trân trọng cảm ơn những cá nhân, đơn vị, tổ chức đã mang đến mùa giải thật sự ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *