Theo: Văn Hóa Giải Trí

Diamond Fashion Night được tổ chức vào ngày 28/10/2023 tại New World Saigon Hotel là sự kiện thời trang do Diamond Entertainment phối hợp cùng Dream Sports VN tổ chức. Không chỉ dành riêng cho cộng đồng thành viên của Diamond Club và Diamond Pass, đây sẽ là không gian gặp gỡ đẳng cấp và đầy chất nghệ thuật để kết nối cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ và giới mộ điệu tại Việt Nam.

Fashion Show – Giới thiệu BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Điểm nhấn chính của Diamond Fashion Night là Fashion Show – giới thiệu những tác phẩm thời trang trong BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn, người được biết đến với thương hiệu “Nhà thiết kế của những hoa hậu” khi anh đã đồng hành với nhiều người đẹp trong các cuộc thi trong và ngoài nước.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh người sáng lập Diamond Entertainment cùng Á hoàng Thanh Tâm trao hoa và tri ân đến nhà tài trợ 
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh người sáng lập Diamond Entertainment cùng Á hoàng Thanh Tâm trao hoa và tri ân đến nhà tài trợ 
Hai diễn giả: Doanh nhân Trần Văn Chín - Chủ tịch CLB Golf doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group và Luật sư Trần Duy Cảnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty luật Dentons LuatViet, chia sẻ về Golf. Được biết giữa tháng 12 Diamond Entertainment sẽ tổ chức giải Golf Dream Cup 2023
Hai diễn giả: Doanh nhân Trần Văn Chín – Chủ tịch CLB Golf doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group và Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty luật Dentons LuatViet, chia sẻ về Golf. Được biết giữa tháng 12 Diamond Entertainment sẽ tổ chức giải Golf Dream Cup 2023

Với những thiết kế gợi cảm, cắt xẻ tinh tế, các tác phẩm của NTK Nguyễn Minh Tuấn giúp những người đẹp khoe trọn vẻ đẹp và toả sáng ở các cuộc thi quan trọng. Điển hình như thiết kế The Crown Dress – Giấc Mơ Vương Miện đã cùng với Nguyễn Thúc Thùy Tiên bước lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Grand International 2021…

Ngoài việc đồng hành cùng các sự kiện sắc đẹp lớn như Miss World Vietnam, Miss Intercontinental, Miss Grand International… NTK Nguyễn Minh Tuấn còn thực hiện những show diễn cá nhân để lột tả thẩm mỹ nghệ thuật của bản thân và đưa đến nhiều vẻ đẹp mới cho những người yêu thích thời trang. Trong đó, những BST nổi tiếng của anh thường được nhiều người nhắc đến như INSIDE, Winter Tales, Power hay Queening… Đặc biệt hơn, phần catwalk do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment chỉ đạo.

First Face: Người mẫu - diễn viên Thái Trà My trình diễn BST “Queening” của NTK Nguyễn Minh Tuấn 
First Face: Người mẫu – diễn viên Thái Trà My trình diễn BST “Queening” của NTK Nguyễn Minh Tuấn 

Sàn runway lộng lẫy với những bước chân chuyên nghiệp đầy khí chất, cùng vũ điệu của ánh sáng và những giai điệu âm nhạc sẽ tạo nên một đại tiệc thời trang hoàn mỹ, mang đến một đêm diễn khó quên và những cảm xúc “triệu đô” cho các khách mời đến với Diamond Fashion Night.

Diamond Talk: Gofl và Doanh nhân

Đến với Diamond Fashion Night là đến với buổi gặp mặt của giới tinh hoa trong không gian đẳng cấp và đầy tinh tế. Bên cạnh sàn diễn thời trang hoành tráng và ấn tượng, thông qua Diamond Talk với chủ đề “Golf và Doanh nhân”, các khách mời còn có được những góc nhìn đa chiều về việc “Vì sao Golf và việc kinh doanh luôn song hành?”.

 Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa là vedette của BST
 Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa là vedette của BST

Thông qua sự dẫn dắt của MC Thư Đình, khách mời lắng nghe những chia sẻ của hai diễn giả, doanh nhân thành đạt và là những “tay golf” lão luyện: Doanh nhân Trần Văn Chín – Chủ tịch CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group và Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty luật Dentons LuatViet. Diamond Talk Forum chính là điểm hẹn của giới doanh nhân và nghệ sĩ, nơi kết nối và mở ra những câu chuyện kinh doanh, ý tưởng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *