Nguồn: Thanh Niên

Sau thành công của sự kiện ra mắt Diamond Entertainment và giải Marathon Diamond Dream Cup 2023, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiếp tục tổ chức Dạ tiệc kim cương “Diamond Night” tối 28.09.2023 tại Khách sạn Caravelle TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu với sự đồng hành của Dream Sports VN, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh "phát động" giải Golf Dream Cup 2023 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh “phát động” giải Golf Dream Cup 2023 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới

Tâm điểm của Diamond Night là sự kiện ra mắt Diamond Club và công bố những đặc quyền VIP dành cho thành viên sở hữu thẻ Diamond Pass. Diamond Club – Nơi đẳng cấp gặp gỡ, là CLB đỉnh cao với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái chất lượng cho cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Diamond Entertainment tổ chức thành công dạ tiệc kim cương Diamond Night

Trong đó, “Liên kết sức mạnh” chính là tôn chỉ hoạt động và giá trị cốt lõi của Diamond Club, hình thành bệ phóng của sức mạnh, cùng nhau kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp và luôn đóng góp những giá trị ý nghĩa cho sự phát triển cộng đồng.

Diamond Entertainment tổ chức thành công dạ tiệc kim cương Diamond Night

Khi chính thức gia nhập vào cộng đồng tinh hoa Diamond Club, các thành viên sẽ sở hữu trong tay tấm thẻ quyền lực Diamond Pass – Đặc quyền đỉnh cao, được đưa đến bởi hệ thống các khách sạn, nhà hàng, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Bên cạnh đó là đặc quyền trở thành một phần quan trọng trong các sự kiện hoành tráng từ thể thao, giải trí, hội nghị… được tổ chức bởi Diamond Entertainment.

Diamond Entertainment tổ chức thành công dạ tiệc kim cương Diamond Night

Một điểm nhấn đặc sắc khác của Diamond Night chính là buổi tọa đàm Diamond Talk, nơi diễn giả là những người thành công chia sẻ kinh nghiệm “thực chiến” của mình.

Diamond Entertainment tổ chức thành công dạ tiệc kim cương Diamond Night

“Sức mạnh kết nối”, giá trị cốt lõi mà CLB luôn hướng đến và thực thi. Kết nối để tạo nên sức mạnh, kết nối để cùng phát triển đến đỉnh cao, kết nối để tạo nên sự bền vững… được chia sẻ trực tiếp bởi các diễn giả của buổi tọa đàm.

Diamond Entertainment tổ chức thành công dạ tiệc kim cương Diamond Night

Xứng danh “Nơi đẳng cấp gặp gỡ”, Diamond Club còn hé lộ giải đấu Golf Dream Cup 2023 – giải đấu đẳng cấp ở bộ môn thể thao quý tộc với sự góp mặt hàng trăm Golfer, doanh nhân và nghệ sĩ. Golf Dream Cup 2023 có thể sẽ là điểm gặp gỡ, giao lưu của những người cùng chung đam mê. Chưa kể, đằng sau những cú swing tuyệt đẹp trên sân golf là những người thành đạt với nhiều mục tiêu, lý tưởng, và họ sẽ cùng kết nối, chia sẻ nhiều hơn thông qua giải đấu lần này. Một giải đấu được diễn ra vào mùa lễ hội sôi động đang chờ đợi các thành viên tỏa sáng. Chi tiết về Golf Dream Cup 2023 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Diamond Night sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *