Hơn 2.000 thành viên đã tham gia, tổng giá trị giải thưởng hơn 150 triệu đồng và đặc biệt gây quỹ với số tiền “khủng” lên đến hơn 453 triệu đồng. Đó chính là những con số ấn tượng của Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” vừa diễn ra vào sáng 30/07/2023. 

Đánh thức đường phố Sài Gòn từ sớm tinh mơ

Khác với mọi ngày, đường phố Sài Gòn đã được đánh thức từ sớm tinh mơ khi hơn 2.000 “chân chạy” của Marathon Dream Cup 2023 hồ hởi có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1) từ lúc khoảng 5 giờ sáng để bắt đầu hành trình chinh phục trên những cung đường kim cương của thành phố. “Bùng cháy”, “trẻ trung”, “náo nhiệt” và “đầy khát khao” đó là những gì để nói về các Runners, cũng như Ngày hội Marathon Dream Cup 2023 được tổ chức bởi Diamond Entertainment (DE) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (HLHTNVN-TPHCM) và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM. 

Marathon Dream Cup

Ngoài các thành viên đăng ký tham gia giải chạy, chương trình có sự diện đặc biệt của ông Nguyễn Trung Hinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam – Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Thành phố, ông Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Bên cạnh đó những Đại sứ, gương mặt đại diện và đồng hành lan toả thông điệp tích cực của Marathon Dream Cup 2023 đã cùng hội ngội. Nhà vô địch SEA Games 31 – Bông hồng thép của Điền kinh Việt Nam – VĐV Phạm Thị Hồng Lệ trong vai trò Đại sứ đã có mặt từ sáng sớm để cùng tham gia giải chạy và tiếp thêm tinh thần cho các Runners. Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment cùng nhiều Đại sứ – Nghệ sĩ khác như: Á hoàng Đá quý Cao Thuỳ Trang, Miss Glam World 2018 Phan Ngọc Hân, Siêu mẫu Vương Thu Phương, Rapper Đinh Tiến Đạt, Model Lê Ngọc Tuyền, Á quân Fitness Mode Tạ Công Phát, Á hậu điện ảnh 2015 Thư Đình, …. cũng xuất hiện từ rất sớm, phấn khởi hoà chung vào bầu không khí sôi động tuyệt vời của Marathon Dream Cup 2023. 

Marathon Dream Cup
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng các đại sứ của sự kiện.

Các thành viên tham gia giải chạy đều đã hoàn thành xuất sắc cự ly đăng ký (5km và 10km) của mình. Cùng nhau chinh phục đam mê, trải nghiệm những cảm xúc khó quên khi băng qua những cung đường tuyệt đẹp của thành phố như: Phạm Ngọc Thạch -> Lê Duẩn -> Nam Kỳ Khởi Nghĩa -> Lý Tự Trọng -> Đồng Khởi -> Lê Thánh Tôn -> Nguyễn Huệ -> Lê Lợi -> Công Trường Lam Sơn -> Hai Bà Trưng -> Trần Cao Vân -> Công Trường Quốc Tế -> Võ Văn Tần -> Nguyễn Thị Minh Khai…

Những mục tiêu cao cả đã hoàn thành trọn vẹn

Không chỉ thành công về mặt số lượng thành viên đăng ký tham gia, Marathon Dream Cup 2023 đã đạt được mục tiêu quan trọng đó là tạo nên cơ hội để gắn kết, giao lưu giữa mọi người, lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực từ hoạt động chạy marathon, cũng như thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao và rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng. 

Đặc biệt hơn, đó là hoàn thành sứ mệnh cao cả “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”. Tại lễ bế mạc, Diamond Entertainment đã trao 100% lệ phí đăng ký tham gia của các thành viên đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện. Theo đó, tổng số tiền gây quỹ chính xác được tổng kết lên đến 453.355.008 VNĐ. Ý nghĩa lớn lao của Marathon Dream Cup 2023 đã được hiện thực hoá thật trọn vẹn, nó không chỉ bắt nguồn từ một cá nhân, đơn vị nào, mà đó là sự chung tay, góp sức và sẻ chia của cả cộng đồng. 

Marathon Dream Cup

Phát biểu tại giải chạy, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc Thương hiệu Diamond Entertaiment cho biết: “Giải chạy mang nhiều ý nghĩa hướng đến cộng đồng như lan toả tinh thần thể thao, nâng cao sức khoẻ đến với mọi người, mọi nhà, đặc biệt là chung tay vì những hoàn cảnh khó khăn. Tất cả mục tiêu mong đợi đều được hoàn thành, Ban tổ chức thực sự cảm kích vì sự có mặt của hơn 2.000 thành viên để có thể gây quỹ được số tiền 453.355.008 VNĐ giúp ích cho cộng đồng xã hội”. 

Những gương mặt nổi bật của Marathon Dream Cup 2023  

Khép lại Ngày hội Marathon Dream Cup 2023 thật bùng cháy và thành công mỹ mãn, các thành viên đều đã chinh phục được mục tiêu của mình, cán đích với những trải ngiệm và kỷ niệm thật đặc biệt. Tất cả các Vận động viên (VĐV) tham gia và hoàn thành hết cự ly trong thời gian quy định của Ban tổ chức đều xứng đáng với những tấm Huy chương chứa đựng nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần.

Còn đối với những gương mặt nổi bật có thời gian về đích sớm nhất đã nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm tiền mặt, cúp, giấy khen, huy chương từ Ban tổ chức Marathon Dream Cup 2023 “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”.

Trong đó, ở cự ly 10km dành cho Nam/Nữ, chức danh nhà vô được chính thức gọi tên VĐV VĐV Phạm Ngọc Phan – BIB 10553 với thành tích 34 phút 15 giây & Nhà vô địch – Nữ VĐV Phạm Thị Hồng Lệ – BIB 10888 với thành tích 37 phút 13 giây (Giải thưởng: 30.000.000 VNĐ + Cúp Hạng 1 + giấy khen của HLHTNVN-TPHCM + huy chương. Trong đó bao gồm 20 triệu đồng tiền mặt và 10 triệu hiện vật đến từ thương hiệu mắt kính AG Group và Hệ thống phòng tập Gym Getfit).

Marathon Dream Cup
Giải nhất, nhì, ba cự ly 10km nữ.

Ở cự ly 5km dành cho Nam/Nữ, Hạng 1 thuộc về Nhà vô địch – Nam VĐV Trương Văn Tâm – BIB 50207 & Nhà vô địch – Nữ VĐV Khuất Phương Anh – BIB 50547 (Giải thưởng: 20.000.000 VNĐ + Cúp Hạng 1 + giấy khen của HLHTNVN-TPHCM + huy chương. Trong đó bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và 10 triệu hiện vật đến từ thương hiệu mắt kính AG Group và Hệ thống phòng tập Gym Getfit). 

Marathon Dream Cup
Giải nhất, nhì, ba Nam

Đồng thời, nhiều gương mặt xuất sắc từ Giải 4 – Giải 10 của 2 hạng mục cự ly 5km và 10km đã nhận được những tấm huy huy chương kỷ niệm và giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức. 

Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” đã khép lại thành công rực rỡ và mang đến những ý nghĩa tuyệt vời cho cộng đồng. Chúc mừng những nhà vô địch và cảm ơn sự góp mặt của hơn 2.000 vận động viên đã làm nên một mùa giải Marathon Dream Cup 2023 bùng nổ và đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *