Các diễn giả Diamond Talk: “Sức mạnh của kết nối”, tọa đàm nằm trong khuôn khổ của sự kiện “Diamond Night – Dạ tiệc kim cương” tổ chức vào ngày 28/09/02023 tại Khách sạn Caravelle đã vừa được ấn định. Họ là ai và sẽ mang đến những điều gì thú vị?

Diamond Talk được xem là một “món ăn tinh thần” đặc biệt và luôn khiến khách mời chờ đợi khi tham gia vào những hoạt động và sự kiện do Diamond Entertainment (DE) tổ chức. Thông qua những chủ đề về kinh doanh, phong cách và nghệ thuật sống được chia sẻ bởi các diễn giả của buổi tọa đàm, phần nào đó sẽ giúp các thành viên tìm thấy những điểm chung, sự đồng điệu, nguồn cảm hứng và cả những bài học “không bao giờ thừa”.

Chủ đề của Diamond Talk lần này là “Sức mạnh của kết nối”, vậy nên Ban tổ chức đã tìm đến những diễn giả là những người đang “dấn thân” và thấu hiểu về nội dung này. Họ đã có những trải nghiệm đặc biệt, là người tạo ra sự kết nối cũng như hiểu rõ về sức mạnh của nó. Trong đó, họ có thể là người nuôi dưỡng, kết nối những mối quan hệ, kết nối những cá nhân trong cộng đồng, hoặc là người kết nối với những tâm hồn đồng điệu, đi sâu hơn vào sự kết nối với cảm xúc của mỗi con người. Vì chính kết nối là sức mạnh tạo nên nền tảng vững chắc cho những bước phát triển khác của mỗi cá nhân và cộng đồng. 

Vậy những diễn giả nào sẽ cùng đưa chủ đề thú vị này đến với các khách mời thân quý của Diamond Talk tại Dạ tiệc kim cương – Diamond Night sắp tới? 

Mr. Trần Danh – Nhà sáng lập thương hiệu Bụi – Laang

Diamond Talk: “Sức mạnh của kết nối” - Góc nhìn ấn tượng của những người thành công và có tầm ảnh hưởng

Có lẽ khi nghe đến cụm từ “Sức mạnh của kết nối”, cái cảm giác mang đến đầu tiên là sự to lớn và mạnh mẽ. Đúng là kết nối có sức mạnh rất lớn, nhưng sự kết nối lại bắt nguồn từ những điều nhỏ bé đầy ý nghĩa, đầy nhân văn. 

Doanh nhân Trần Danh là Nhà sáng lập của thương hiệu Bụi – Laang, những nhà hàng đậm chất Việt Nam. Anh chính là người đã tạo nên sợi dây liên kết cho những tâm hồn yêu thích ẩm thực, cũng như kết nối sâu sắc ẩm thực tinh tế của ba miền Bắc – Trung – Nam trên đất nước. Nếu đi sâu để tìm hiểu, có thể thấy chính anh cũng là người tạo nên những không gian để gắn kết tình thân, tình cảm gia đình và lan tỏa tinh thần, văn hoá đặc biệt của người Việt. 

Ngoài ra, Quán Bụi hay Nhà hàng Laang, hai thương hiệu được anh sáng lập cũng chính là điểm đến lý tưởng của những khách hàng mong muốn tìm kiếm những không gian ẩm thực đặc sắc để tiếp đãi đối tác và khách quý. Đằng sau những bữa cơm, những bàn tiệc thân mật, đó là sự kết nối của những câu chuyện kinh doanh và mối quan hệ bền chặt. Vậy nên, diễn giả Trần Danh khi đến với buổi tọa đàm chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn gửi gắm thông qua chủ đề Diamond Talk lần này.

Mr. Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Chay Garden

Diamond Talk: “Sức mạnh của kết nối” - Góc nhìn ấn tượng của những người thành công và có tầm ảnh hưởng

Giống như doanh nhân Trần Danh, diễn giả, doanh nhân Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Chay Garden – Nhà hàng được vinh danh ở hạng mục Michelin Selected 2023 cũng có chung đam mê với ẩm thực, nhưng lại được anh truyền tải và thực hiện theo một câu chuyện riêng. 

Chay Garden đặc biệt san sẻ mối quan tâm về nhu cầu sinh hoạt và sức khỏe của mỗi thực khách nhằm tạo nên không gian ẩm thực nuôi dưỡng một tâm hồn và cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, luôn theo đuổi cái đẹp và nỗ lực dụng công tạo ra những món ăn bộc lộ hương vị và mỹ cảm chân thực nhất của khách hàng. 

Vậy nên sứ mệnh của Nhà sáng lập Nguyễn Mạnh Dũng cũng như Chay Garden là kết nối cái đẹp với sự cân bằng bên trong của mỗi người. Đó chính là nền tảng cốt lõi để tạo nên những giá trị hạnh phúc và vẻ đẹp khác của cuộc sống. Câu chuyện của diễn giả Nguyễn Mạnh Dũng sẽ mang đến nhiều góc nhìn thú vị được khai thác trong buổi tọa đàm. 

Mrs. Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Ngọc trai Hoàng Gia – Đơn vị chế tác vương miện cho Hoa hậu Việt Nam và tặng phẩm cho các nguyên thủ Quốc gia trong đó có đệ nhất Phu nhân Michelle Obama

Diamond Talk: “Sức mạnh của kết nối” - Góc nhìn ấn tượng của những người thành công và có tầm ảnh hưởng

Ngọc trai Hoàng Gia đã có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường, người làm nên giá trị của thương hiệu này chính là nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng. Gần 20 năm trong lĩnh vực chế tác và kinh doanh trang sức, chị và Ngọc trai Hoàng Gia cũng chính là người tô điểm cho vẻ đẹp và cảm xúc của khách hàng.

Nổi tiếng là đơn vị chế tác tặng phẩm cho các nguyên thủ Quốc gia trong đó có đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, Ngọc trai Hoàng Gia chính là chiếc cầu kết nối sự gắn bó của những nguyên thủ, đóng góp một phần nhỏ trong hành trình kiến tạo mối quan hệ thân thiết cũng như lan toả những vẻ đẹp và nét đặc sắc của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Nhiều người khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp chắc hẳn cũng sẽ không nghĩ đến những điều đặc biệt như thế này, nhưng với minh chứng của Ngọc trai Hoàng Gia, chỉ cần luôn mang đến những giá trị tốt đẹp thì điều gì cũng có thể thực hiện. 

Vậy “Sức mạnh của kết nối” có ý nghĩa như thế nào trong câu chuyện kinh doanh, hành trình chinh phục ngành trang sức doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Ngọc trai Hoàng Gia?

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment – Chủ tịch Diamond Club

Diamond Talk: “Sức mạnh của kết nối” - Góc nhìn ấn tượng của những người thành công và có tầm ảnh hưởng

Bên cạnh đó, một diễn giả của Diamond Talk là Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Nhà sáng lập và điều hành Diamond Entertainment – Chủ tịch Diamond Club.

Năm 2020, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã kết nối những người cùng đam mê và thỏa mãn tình yêu bóng đá bằng việc thành lập đội bóng FC Nghệ sĩ, quy tụ nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tham gia thi đấu giao hữu cũng như gây quỹ từ thiện và đóng góp cho cộng đồng. 

Đến thời điểm hiện tại, giá trị và niềm tin vào “Sức mạnh kết nối” của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh lại càng được thấy rõ khi anh quyết tâm xây dựng một cộng đồng vững mạnh, chặt chẽ hơn thông qua câu lạc bộ Diamond Club. Nơi mà ở đó các thành viên là những doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã rất thành công và đang từng bước xây dựng được thương hiệu riêng sẽ cùng góp mặt, kết nối và kiến tạo nên một cộng đồng chất lượng thực sự.

Mỗi vị diễn giả đều có những câu chuyện truyền cảm hứng đầy ý nghĩa. Hành trình mà mỗi người đang đi đều rất đặc biệt và hứa hẹn sẽ đem đến những quan điểm rất riêng về chủ đề lần này. Điểm chung giữa họ đều là những người có nhiều bài học từ chính những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống và trên thương trường, họ đã sống trong sức mạnh của kết nối và sẵn sàng chia sẻ với những người đồng hành, cũng như bất kỳ ai trong cộng đồng. 

Vậy nên, cùng chờ đón Diamond Talk – Sức mạnh của kết nối, hoạt động nằm trong sự kiện “Diamond Night – Dạ tiệc kim cương” để cùng Host – MC Thư Đình khai thác những góc nhìn thú vị và kinh nghiệm đáng quý của các diễn giả.

Thông tin chi tiết về sự kiện: 

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 28/09/2023.

– Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19-23 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

– Hotline: 036 7755 266

– Website: https://diamondentertainment.vn 

– Đơn vị đồng hành: Dream Sports VN

https://www.facebook.com/DreamSportsVN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *