Thương hiệu trang sức DON Jewelry vừa gia nhập vào hệ sinh thái Diamond Pass và tặng ưu đãi lên đến 20% dành cho các thành viên. Trải nghiệm và sở hữu những thiết kế mới, những bộ sưu tập độc đáo của DON Jewelry với mức giá “yêu thương” cùng thẻ Diamond Pass.

DON Jewelry là thương hiệu trang sức mà ai cũng sẽ thấy được sự độc đáo trong các thiết kế, mê đắm bởi những sắc màu nổi bật và vẻ đẹp lấp lánh trong mỗi sản phẩm. Đó là dấu ấn riêng của DON Jewelry – Thương hiệu trang sức kết nối yêu thương bằng những mảng màu hạnh phúc.

Tinh thần DON Jewelry luôn hướng đến khi chế tác những món trang sức của mình chính là sự sáng tạo, mới mẻ để làm nên những tác phẩm độc đáo khiến người sở hữu cảm thấy hạnh phúc. Những đường nét tỉ mỉ, thanh thoát trên sản phẩm, kết hợp cùng những viên đá được cắt mài đúng phương pháp, tạo nên những trang sức tinh tế, mang sắc màu hoàn hảo và có được vẻ đẹp cuốn hút. Nhờ đó mà trang sức DON Jewelry tạo nên sự xuyến xao và được nhiều khách hàng yêu thích.

DON Jewelry - Thương hiệu kết nối yêu thương, ưu đãi 20% dành cho thành viên Diamond Pass

“Cũng giống như cuộc sống và con người chúng ta, muôn hình vạn trạng, mỗi người là một bản thể khác biệt. Đôi lúc mềm mại, tinh khôi, lắm lúc lại mạnh mẽ, cuộn trào. Những tác phẩm DON Jewelry phản ánh bản chất đó, cũng như sự biến hoá của cuộc sống và chính như trạng thái khi các chủ nhân đeo lên mình.” – Ông Don Hậu, Nhà sáng lập DON Jewelry chia sẻ.

Những tác phẩm trang sức của DON Jewelry không chỉ là tô điểm cho vẻ đẹp và thể hiện cá tính của người sở hữu, mà mỗi một thiết kế sẽ có tuyên ngôn và màu sắc riêng. Đó có thể là màu của hạnh phúc, màu của tình yêu, màu của nỗi nhớ, hay màu của thời gian… Có thể đó là dấu ấn và “tên gọi riêng” của mỗi người, dù không ai giống ai, những cảm xúc không giống nhau, nhưng những kỷ niệm đều là trân quý và được được DON Jewelry tỉ mỉ, tận tâm thiết kế để cùng lưu giữ trong những món trang sức, những món quà yêu dấu.

DON Jewelry - Thương hiệu kết nối yêu thương, ưu đãi 20% dành cho thành viên Diamond Pass

DON Jewelry cũng chính là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Mister Vietnam 2024 – Người mẫu Nam Việt Nam. Chiếc Quyền trượng được tạo tác bởi DON Jewelry sẽ là món quà bất ngờ đối với Quán quân của chương trình. Đồng thời là mục tiêu để các thí sinh của Mister Vietnam 2024 hướng đến và nỗ lực tỏa trong suốt cuộc thi và đạt được danh hiệu cao nhất. Từ đó cùng với Mister Vietnam 2024 tìm được Nam vương xứng đáng và trở thành gương mặt ưu tú đại diện Việt Nam thi đấu trên đấu trường quốc tế.

Nhân dịp chính thức gia nhập vào Diamond Pass – một hệ sinh thái quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lifestyle, FnB, hospitality: thời trang, trang sức, khách sạn, nhà hàng, bar, lounges, du lịch… DON Jewelry tặng ưu đãi lên đến 20% dành cho các thành viên sở hữu thẻ kim cương quyền lực Diamond Pass.

DON Jewelry - Thương hiệu kết nối yêu thương, ưu đãi 20% dành cho thành viên Diamond Pass

Các chủ nhân của Diamond Pass sẽ được sở hữu những tuyệt phẩm, những thiết kế mới và độc đáo của DON Jewelry với mức giá đầy yêu thương khi được giảm đến 20%. Hãy cùng Diamond Pass sở hữu những kiệt tác của DON Jewelry, cùng bạn tô điểm cho cuộc sống của chính mình bằng sự tươi mới và hạnh phúc.

DON Jewelry – Thương hiệu kết nối yêu thương

Địa chỉ: The Manor 2, 93 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Tp. HCM.

Đăng ký trở thành đối tác của Diamond Pass: https://diamondentertainment.vn/diamond-pass-new

Đăng ký trở thành thành viên Diamond Club để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu: https://diamondentertainment.vn/diamond-club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *