Đối tác của Diamond Pass

Chiết khấu: 25%

Đặc trưng: Thương hiệu May đo nhanh trong 48h, được tạo tác từ “tinh thần Nghệ nhân Hội An” và tiên phong về công nghệ A.I trong ngành May đo.

Địa chỉ:

– Cửa hàng 1: Faifo Hội An – 441A Đường Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam

– Cửa hàng 2: Faifo Sài Gòn – 59 Phó Đức Chính, Quận 1, TP.HCM

– Cửa hàng 3: Faifo Nha Trang – C08 Khu Thương mại Đảo Vincom, Nha Trang.

Về Faifo Tailor

Với sự cập nhật liên tục của những công nghệ mới, tất cả các ngành nghề đều dần chuyển đổi số và không ngừng đổi mới sáng tạo để bắt kịp xu hướng nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. Ngành May đo cũng không ngoại lệ, các doanh nghiệp đang ứng dụng và mở rộng những giải pháp để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vừa đẹp, chất lượng, lại nhanh chóng và tiết kiệm. 

Faifo Tailor, thương hiệu may đo hiện đại tại Việt Nam luôn trân quý tài năng của những nghệ nhân được truyền nối qua hàng trăm năm, và đang tâm huyết với khát vọng mang tinh hoa may đo Hội An ra thế giới. Faifo Tailor đã khẳng định được thương hiệu nhờ ứng dụng kỹ thuật may đo truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cho khách hàng. Hơn hết, thương hiệu này luôn biết cách nuôi dưỡng câu chuyện văn hoá và lan tỏa tay nghề tài hoa của người Việt Nam ra quốc tế, đồng thời không quên việc áp dụng những tinh hoa công nghệ để phát triển và chinh phục khách hàng.

Faifo Tailor – Chiết khấu 25%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may đo, kết hợp với công nghệ A.I mới nhất, Faifo Tailor đã tạo được sự đột phá trong lĩnh vực này. Khách hàng chỉ cần đo bằng app A.I từ xa, không cần đến tận nơi nhưng số đo của từng người lại rất chuẩn xác để tạo ra sản phẩm cắt may vừa vặn và đúng số đo của mỗi cá nhân. Nhờ công nghệ hiện đại này mà Faifo Tailor sẵn sàng nhận đơn hàng của các công ty bất kể khoảng thời gian nào trong năm, đáp ứng được những đơn hàng may đo đồng phục lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhưng rất tiết kiệm và các sản phẩm được tạo ra rất chất lượng. 

Nhờ vậy mà bài toán may đo đồng phục theo đúng số đo của mỗi nhân viên trong từng doanh nghiệp đã được Faifo Tailor giải quyết một cách dễ dàng. Các thiết kế của Faifo Tailor giúp tôn lên nét đẹp hình thể của mỗi cá nhân bằng việc chuẩn chỉnh từng đường kim, mũi chỉ và tỉ mỉ từng đường cắt may. 

Faifo Tailor – Chiết khấu 25%

Mỗi bộ đồng phục, suit, áo sơ mi, quần tây, váy… dù được may đo trực tiếp hay may đo công nghệ đều được thực hiện bằng tâm ý của các nghệ nhân có kinh nghiệm. Với nguồn vải và phụ liệu được cung cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, từng khâu trong quá trình tạo tác trang phục đều qua các bước kiểm soát chất lượng một cách chi tiết và nghiêm ngặt, đã góp phần xây dựng hình ảnh của các nhân viên và gia tăng giá trị thương hiệu cho từng doanh nghiệp. 

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống may đo cá nhân và may đo công nghệ số 1 thế giới, những thử thách đặt ra cho Faifo Tailor còn lớn hơn rất nhiều. Đòi hỏi thương hiệu này không chỉ cần quyết tâm, mà phải kiên định, đầu tư và phải có những hướng đi đột phá riêng. 

Faifo Tailor – Chiết khấu 25%

Vậy nên, sản phẩm đồng phục được tạo nên từ Faifo Tailor không chỉ đáp ứng về kiểu dáng, chất liệu, giá thành tốt và thời gian cung cấp dịch vụ nhanh, mà còn thể hiện được cả tinh thần, làm bật lên cá tính doanh nghiệp và cả câu chuyện mà các thương hiệu mong muốn truyền tải, đằng sau hình ảnh, sự chuyên nghiệp và chỉn chu của từng thành viên và của một tập thể. Đó cũng là lý do Faifo Tailor luôn chú tâm vào cả những chi tiết dù là nhỏ nhất để làm nên những thiết kế tinh tế và hoàn mỹ. 

Faifo Tailor – Chiết khấu 25%

Cùng với đội ngũ tư vấn, chuyên viên và ứng dụng Digital Uniform App, Faifo Tailor đã sẵn sàng phục vụ khách hàng khắp thế giới. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ may đo đồng phục, hãy trải nghiệm dịch vụ may đo bằng công nghệ A.I tiên tiến nhất tại Faifo Tailor.  

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098 129 12 99

Website: http://dongphucmaydo.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/FaifoTailorVietnam/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *