Giải Marathon thiện nguyện với tiền thưởng “khủng”

Nguồn: Người Lao Động

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM phối hợp với Diamond Entertainment tổ chức Giải Marathon Dream Cup 2023 từ ngày 30-7 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh (bìa trái) cùng các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham dự Giải Marathon Dream Cup 2023
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh (bìa trái) cùng các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham dự Giải Marathon Dream Cup 2023

Giải Marathon Dream Cup 2023 là hoạt động thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất lẫn tinh thần và tạo cơ hội gắn kết cộng đồng, cùng hướng đến mục tiêu “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”. Ở sân chơi kỳ này, các vận động viên sẽ tranh tài cự ly 5 km (nam, nữ) và 10 km (nam, nữ).

Điểm xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), các runner sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường đẹp nhất TP HCM như Phạm Ngọc Thạch – Lê Duẩn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Tự Trọng – Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Huệ… được tận hưởng không khí thoáng đãng lúc sáng sớm và có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người có chung niềm đam mê.

Đường chạy

Sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như: siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng….

Ban tổ chức giải chạy Marathon Dream Cup 2023 cho biết 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được công ty Diamond Entertainment trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Chia sẻ về dự án này, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh vui mừng vì không đơn độc mà luôn có những người bạn cùng chí hướng đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để tạo nên một giải chạy uy tín, chất lượng ở TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *