Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh là một trong những diễn giả sẽ tham gia Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”, được diễn ra vào ngày 23/04/2023 tại Gem Center.

Có thể nói, Trương Ngọc Ánh là một mỹ nhân đa tài của làng giải trí Việt Nam khi chị gần như đã “thử sức” ở nhiều lĩnh vực và đều ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong mắt khán giả.

Năm 1992, Trương Ngọc Ánh tham gia cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Hà Nội” và xuất sắc giành được giải nhất, đây được xem là khởi đầu cho sự nghiệp của chị trong giới giải trí. Nhắc đến Trương Ngọc Ánh, khán giả của những năm 90 không thể nào quên vai Mỹ trong Giã từ dĩ vãng, Lan Anh trong Đồng tiền xương máu, Lý Lệ Hằng trong Ngọn nến hoàng cung, Dần trong Áo lụa Hà Đông… Đặc biệt hơn nữa, bộ phim “Hương ga” do chị là nhà sản xuất kiêm luôn diễn viên chính đã một thời “làm mưa, làm gió” trên khắp các rạp chiếu phim tại Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng lớn như: giải Mai Vàng, giải Cánh diều, giải Ngôi sao xanh, Film Festival Of Globe.

Hé lộ diễn giả đầu tiên của Launch Event Diamond Entertainment
Chị Trương Ngọc Ánh ngày càng mặn mà và xinh đẹp. Ảnh: Thanhnien

Với kinh nghiệm phong phú từ người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất, MC… chị Ánh luôn được tin tưởng giao trọng trách làm Ban giám khảo cho nhiều cuộc thi lớn, nhỏ.

Không chỉ vậy, chị còn được báo chí ưu ái với cái tên “Người đàn bà đẹp trong kinh doanh”, bởi Trương Ngọc Anh sớm vạch ra mục tiêu trở thành doanh nhân cho bản thân khi ngay từ rất sớm, chị đã sang Singapore học về marketing và quảng cáo. Năm 2013, Trương Ngọc Ánh thành lập công ty ty TNA Entertainmanet, đầu tư vào bộ phim Hương Ga. Hiện nay, Trương Ngọc Ánh đang giữ cương vị Giám đốc công ty TNA Entertainment, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần SOHY.

Tuy bận rộn là thế nhưng theo thời gian, vẻ đẹp của chị dường như không có dấu hiệu hao mòn mà ngày càng mặn mà, sắc sảo và luôn tràn đầy năng lượng.

Vậy với quỹ thời gian bận rộn của mình, thì chị Trương Ngọc Ánh đã làm cách nào để trung hòa giữa công việc và dành thời gian cho bản thân cũng như gia đình của mình? Tất cả sẽ được chị bật mí tại sự kiện Launch Event của Diamond Entertainment.
Hé lộ diễn giả đầu tiên của Launch Event Diamond Entertainment

Thông tin về sự kiện:

– Launch Event Diamond Entertainmet – Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”.

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 23/04/2023.

– Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036 7755266

Facebook: https://www.facebook.com/diamondentertainmentvn

Instagram: https://www.instagram.com/diamondentertainment.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *