Đối tác Diamond Pass

Chiết khấu: 10%

Đặc trưng: Nhà hàng Nhật Bản theo phong cách ẩm thực trình diễn Teppanyaki

Giờ mở cửa: 11:30 – 22:30, thứ Hai đến Chủ nhật & các ngày Lễ Tết

Địa chỉ: Lầu 1, The New World Hotel, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM 

Về IBUKI Teppanyaki Restaurant

Để tìm kiếm một nhà hàng Nhật Bản tại thành phố sầm uất và hiện đại như Sài Gòn thì không khó. Nhưng ẩm thực của xứ sở hoa anh đào luôn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và mỹ vị độc đáo riêng, mà không phải bất kỳ nhà hàng nào theo đuổi văn hoá ẩm thực này đều có thể mang đến những món ăn với hương vị và tinh thần một cách trọn vẹn, nguyên bản nhất để chiêu đãi các thực khách. 

Có mặt trên thị trường ẩm thực vào cuối năm 2019, Nhà hàng IBUKI mang “tham vọng” định nghĩa lại phong cách thưởng thức Teppanyaki trọn vị Nhật dành cho thực khách Việt Nam. Teppanyaki là bản hòa tấu tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn, trong đó “teppan” có nghĩa là gang thép, và “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo. Vậy nên, để Teppanyaki có thể mang đến những mỹ vị khuấy động được vị giác và cảm xúc của thực khách là sự bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố. Đó là sự tinh tuý của nguyên liệu, phong cách chế biến đúng chuẩn truyền thống hay giao thoa, tài nghệ và sự am hiểu của người đầu bếp, cũng như cả thiết kế đạt chuẩn của hệ thống bếp tại nhà hàng… 

Đúng với tinh thần của Teppanyaki, tại IBUKI, khi làn khói bắt đầu lan toả trên chiếc bàn nướng thép khổng lồ, quyện theo hương thơm đặc trưng của từng nguyên liệu, cũng là lúc người đầu bếp IBUKI thăng hoa với việc dùng những chiếc xẻng nấu ăn điêu luyện để sáng tạo ra các món ăn tinh tế trong sự chăm chú, ngưỡng mộ của thực khách.

Với sự đầu tư về hệ thống bếp chuyên biệt, đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm về ẩm thực Nhật, nguyên liệu thượng hạng và sự ý thức về việc tôn trọng nét riêng, giá trị cốt lõi trong văn hóa của một đất nước, IBUKI đã tạo nên một nhà hàng Teppanyaki đúng chuẩn truyền thống và “tham vọng” mà thương hiệu đặt ra đã được hiện thực hoá. Mỗi món ăn Teppanyaki tại IBUKI xứng đáng là một kho báu để khám phá, đưa cảm quan của người thưởng thức chạm đỉnh thăng hoa, bởi nghệ thuật Teppanyaki tại IBUKI đảm bảo là sự hài hòa cả bốn chuẩn mực:

  1. Hương vị chân phương đúng điệu nhờ lối chế biến tinh gọn, cùng nguyên liệu tươi ngon, thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới như thịt bò Kobe, tôm hùm Canada, bào ngư Hàn Quốc, rau củ quả Nhật và Đà Lạt…
  2. Nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao được quản lý chặt chẽ và đầy đam mê bởi những đầu bếp có hơn 20 năm không ngừng học hỏi, sáng tạo và theo đuổi phong cách ẩm thực Fusion với việc dung hoà và kết hợp các loại hình ẩm thực đặc trưng Á – Âu để cho ra những món ăn với hương vị vô cùng đặc biệt.
  3. Tính cân bằng trong món ăn mỗi set menu Teppanyaki là sự kết hợp tinh tế và được tính toán khoa học về thứ tự các món, khẩu phần, nguyên liệu (hài hòa giữa các loại thịt/cá, rau/củ/quả, tinh bột)… Không chỉ có giá trị dinh dưỡng, về hình thức, những người đầu bếp của IBUKI luôn tinh ý sắp xếp các nguyên liệu và bày trí các món ăn thật vừa vặn, hợp lý và đẹp mắt.
  4. Không gian sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản hòa quyện cùng hơi thở hiện đại, tạo nên chốn thư giãn thoải mái, đánh thức trọn vẹn mọi giác quan cho bất kỳ ai đến với IBUKI.

IBUKI” có nghĩa là “Làn gió mới”, với việc chọn cái tên này, nhà hàng không chỉ hướng đến xây dựng những giá trị ẩm thực đủ sức “tưới mát” cho khẩu vị của từng thực khách, mà còn chú tâm đến những giá trị khác để luôn mang đến sự tươi mới, giúp khách hàng đến với IBUKI vừa thưởng thức trọn món ngon, vừa đọng lại nhiều dư vị khi quan sát được những vẻ đẹp cuộc sống này.  

Do đó, vị Kiến trúc sư người Nhật – Kawaguchi Atsushi và các đồng sự đã mang đến cho IBUKI một bản thiết kế độc đáo và mới mẻ, cách điệu từ các chất liệu đương đại, để thổi hồn tinh thần truyền thống Nhật Bản vào từng khu vực của nhà hàng, đó là sự kết hợp giữa triết lý WA (Sự hòa hợp) và OKUYUKI (Chiều sâu). Đặc biệt là việc IBUKI luôn thúc đẩy và nương theo nguồn ánh sáng tự nhiên, như việc ánh sáng xuyên qua các tấm gỗ, mang theo sức sống của thiên nhiên và chạm đến độ sâu trong điểm nhìn khi thực khách ngồi lại thưởng thức ẩm thực xứ Mặt trời mọc tại không gian ấm cúng này. Đó cũng chính là cách để IBUKI Teppanyaki Restaurant dành được Giải Gold hạng mục Best F&B Design của Idea Interior Design Excellence Awards 2020 và được vinh danh Giải Best F&B Design trong Top 35 Dự án của Vmark Vietnam Design Awards Interior 2020 – 2021.

Chính từ việc chăm chút và khéo léo ở trong từng tiểu tiết, luôn kỹ lưỡng trong thao tác trên bàn nướng nhưng vẫn không quên đi sự bay bổng, sáng tạo, chắt chiu vẻ đẹp của tự nhiên và các nền văn hóa, kết hợp cùng với Teppanyaki đã mang đến sự hài lòng và ấn tượng cho các khách hàng khi đến với IBUKI. Đồng thời, sự lôi cuốn của các đầu bếp Nhật nhờ thái độ điềm tĩnh, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên, vừa chân thành, giản dị nhưng lại rất chỉn chu, chuyên nghiệp đã đọng lại trong thực khách những cảm nhận sâu sắc về tinh thần, văn hoá và hương vị nguyên bản của món ăn tại IBUKI Teppanyaki Restaurant. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 089 818 83 88 

Website: https://ibuki.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ibukirestaurant/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *