Đối tác Diamond Pass

– Ưu đãi: 

  • Giảm trực tiếp 200 triệu đồng trên giá bán.
  • Nếu tại showroom có chương trình khuyến mãi thì 200 triệu đồng sẽ được trừ trực tiếp trên giá đã giảm tại showroom.
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe của Jeep: Wrangler, Grand Cherokee, Gladiator hay Ram 1500, tại showroom của Jeep ở Việt Nam.

– Đặc trưng: dòng xe địa hình với những thiết kế mang đậm bản sắc riêng biệt.

– Showroom: 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Về Jeep Vietnam Automobiles

Là một biểu tượng của phong cách sống, mang đậm tinh thần sẵn sàng chinh phục để tận hưởng cuộc sống, đối tác của Diamond Pass không thể thiếu vắng thương hiệu dẫn đầu về dòng xe địa hình với những thiết kế mang đậm bản sắc riêng biệt – Jeep Automobiles. 

Jeep Grand Cherokee L. Ảnh: JVA
Jeep Grand Cherokee L. Ảnh: JVA

Hành trình hơn 80 năm qua, Jeep luôn mang trong mình tinh thần của một chiến binh “off-road” thực thụ, đó cũng là tinh thần mà các doanh nhân, nhà lãnh đạo và những người tiên phong của Diamond Club vẫn luôn sở hữu. Đó là tinh thần sẵn sàng cho những thử thách, không ngại đối mặt với những chướng ngại vật và luôn hướng đến vị thế dẫn đầu của một thương hiệu lịch sử, kết hợp với cộng đồng tinh hoa, thổi bùng ngọn lửa để thêm quyết liệt với lý tưởng “Tự do, Phiêu lưu, Đam mê và Chân thực”. 

Đó cũng là lý do đưa Jeep Vietnam đến với Diamond Pass và tạo nên một cú “nổ” lớn – ưu đãi đặc quyền 200 triệu dành cho các thành viên của Diamond Club khi lựa chọn và sở hữu những dòng xe đậm chất tự do, phóng khoáng của Jeep. 

Siêu xe bán tải RAM TRX với ngoại hình cực “ngầu”. Ảnh: JVA
Siêu xe bán tải RAM TRX với ngoại hình cực “ngầu”. Ảnh: JVA

Không chỉ là một cộng sự hữu ích trong việc chinh phục các chuyến đi dã ngoại, có khả năng leo đèo, băng suối, vượt dốc, mà ngày nay các “tín đồ” yêu tự do, đam mê sự mạnh mẽ, phóng khoáng của Jeep hoàn toàn có thể thoải mái lái xe trong đô thị, di chuyển đến nơi làm việc, gặp gỡ, giao lưu hay bàn chuyện với đối tác. Bởi thương hiệu lịch sử này đã có những cải tiến vượt bậc để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng, biết cách giữ lại chất cổ điển đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng không ngừng làm mới bản thân ở thời điểm hiện tại và cả hướng đến tương lai. 

Nói cách khác, Jeep có thể linh hoạt ứng dụng trong tất cả các địa hình, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của người dùng mà các dòng xe khác còn hạn chế.

Jeep Caravan 4: Hành trình chinh phục Tây Bắc. Ảnh: JVA
Jeep Caravan 4: Hành trình chinh phục Tây Bắc. Ảnh: JVA

Đây chính là cơ hội và đặc quyền mà một tín đồ yêu thích phiêu lưu, đam mê trải nghiệm và chinh phục những cung đường mới mẻ không thể bỏ lỡ.

Jeep Vietnam Automobiles

Website: https://www.jva.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/JeepVietnamAutomobiles 

Showroom: 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *