Nguồn: Nhipcaukinhdoanh.net

Jeep Vietnam đã chính thức mang tinh thần tự do phiêu lưu cùng ưu đãi đặc quyền 200 triệu đồng, dành tặng riêng cho các thành viên Diamond Club.

Diamond Club là Câu lạc bộ kết nối cộng đồng doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ và người nổi tiếng, do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đồng sáng lập và điều hành. Từ sứ mệnh xây dựng một cộng đồng chất lượng cao, gia tăng sự kết nối giữa các doanh nghiệp, mang lại giá trị cho cộng đồng và kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, Diamond Club đã không ngừng mang đến những sự kiện, hoạt động và trải nghiệm hàng đầu dành cho các thành viên và cộng đồng.

Các thành viên của Diamond Club tham dự sự kiện do Diamond Entertainment tổ chức. Ảnh: DE
Các thành viên của Diamond Club tham dự sự kiện do Diamond Entertainment tổ chức. Ảnh: DE

Tấm thẻ quyền lực Diamond Pass là đặc quyền riêng của các thành viên Diamond Club, với những ưu đãi giới hạn từ những thương hiệu đình đám trong và ngoài nước ở các lĩnh vực từ khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng – giải trí, sân golf…

Là một biểu tượng của phong cách sống, mang đậm tinh thần sẵn sàng chinh phục để tận hưởng cuộc sống, đối tác của Diamond Pass không thể thiếu vắng thương hiệu dẫn đầu về dòng xe địa hình với những thiết kế mang đậm bản sắc riêng biệt – Jeep Automobiles.

Jeep Grand Cherokee L. Ảnh: JVA
Jeep Grand Cherokee L. Ảnh: JVA

Hành trình hơn 80 năm qua, Jeep luôn mang trong mình tinh thần của một chiến binh “off-road” thực thụ, đó cũng là tinh thần mà các doanh nhân, nhà lãnh đạo và những người tiên phong của Diamond Club vẫn luôn sở hữu. Đó là tinh thần sẵn sàng cho những thử thách, không ngại đối mặt với những chướng ngại vật và luôn hướng đến vị thế dẫn đầu của một thương hiệu lịch sử, kết hợp với cộng đồng tinh hoa, thổi bùng ngọn lửa để thêm quyết liệt với lý tưởng “Tự do, Phiêu lưu, Đam mê và Chân thực”.

Đó cũng là lý do đưa Jeep Vietnam đến với Diamond Pass và tạo nên một cú “nổ” lớn – ưu đãi đặc quyền 200 triệu dành cho các thành viên của Diamond Club khi lựa chọn và sở hữu những dòng xe đậm chất tự do, phóng khoáng của Jeep.

Siêu xe bán tải RAM TRX với ngoại hình cực “ngầu”. Ảnh: JVA
Siêu xe bán tải RAM TRX với ngoại hình cực “ngầu”. Ảnh: JVA

Không chỉ là một cộng sự hữu ích trong việc chinh phục các chuyến đi dã ngoại, có khả năng leo đèo, băng suối, vượt dốc, mà ngày nay các “tín đồ” yêu tự do, đam mê sự mạnh mẽ, phóng khoáng của Jeep hoàn toàn có thể thoải mái lái xe trong đô thị, di chuyển đến nơi làm việc, gặp gỡ, giao lưu hay bàn chuyện với đối tác. Bởi thương hiệu lịch sử này đã có những cải tiến vượt bậc để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng, biết cách giữ lại chất cổ điển đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng không ngừng làm mới bản thân ở thời điểm hiện tại và cả hướng đến tương lai.

Nói cách khác, Jeep có thể linh hoạt ứng dụng trong tất cả các địa hình, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của người dùng mà các dòng xe khác còn hạn chế.

Jeep Caravan 4: Hành trình chinh phục Tây Bắc. Ảnh: JVA
Jeep Caravan 4: Hành trình chinh phục Tây Bắc. Ảnh: JVA

Chi tiết ưu đãi đồng dành cho các thành viên Diamond Club sở hữu tấm thẻ Diamond Pass:

• Giảm trực tiếp 200 triệu đồng trên giá bán.

• Nếu tại showroom có chương trình khuyến mãi thì 200 triệu đồng sẽ được trừ trực tiếp trên giá đã giảm tại showroom.

• Áp dụng cho tất cả các dòng xe của Jeep: Wrangler, Grand Cherokee, Gladiator hay Ram 1500, tại showroom của Jeep ở Việt Nam.

Đây chính là cơ hội và đặc quyền mà một tín đồ yêu thích phiêu lưu, đam mê trải nghiệm và chinh phục những cung đường mới mẻ không thể bỏ lỡ.

Hãy trở thành hội viên của Diamond Club, sở hữu ưu đãi đặc quyền 200 triệu đồng tại Jeep Vietnam và còn nhiều hơn thế nữa: https://diamondentertainment.vn/

Jeep Vietnam Automobiles

Website: https://www.jva.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/JeepVietnamAutomobiles

Showroom: 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *