Ngày 23/04, sự kiện ra mắt Diamond Entertaiment sẽ được tổ chức tại Gem Center với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt.

Chúng ta đang sống trong thế giới hiện đại, với nhịp sống nhanh và thay đổi không ngừng, mỗi cá nhân nếu muốn thành công đều sẽ phải chịu những áp lực rất lớn trong công việc. Chính vì thế, duy trì một cuộc sống cân bằng ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với sức khỏe và hạnh phúc mỗi người.

Không có câu trả lời đúng hay sai cho việc lựa chọn cách thức thư giãn. Cơ thể và tâm trí của mỗi người sẽ hài lòng theo những cách khác nhau; điều quan trọng nhất là tìm thấy sự cân bằng mà bạn cảm thấy phù hợp. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của “Diamond Entertainment”.

Lễ ra mắt Diamond Entertainment
Mỗi người sẽ có một cách tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống khác nhau.

Sứ mệnh của công ty là tạo ra cũng như gắn kết các hoạt động giải trí chất lượng, mang tính quốc tế và đưa những hoạt động kinh doanh uy tín đến với thành viên của Diamond Club.

Buổi ra mắt chính thức của Diamond Entertainment dưới dạng tiệc thân mật, sẽ là dịp để đại diện công ty chia sẻ những định hướng của công ty trong tương lai, nhằm mang lại giá trị lớn cho cộng đồng. Trong khuôn khổ buôỉ tiệc sẽ là phần diễn đàn “Diamond Talk: Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ cũng những người đã thành công, tạo được tiếng vang trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, nhưng vẫn duy trì được một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí bình ổn và một tinh thần luôn vui tươi, thoải mái.

Lễ ra mắt Diamond Entertainment

Ngoài ra, giải Marathon “Dream Cup” dự kiến được tổ chức vào tháng 07/2023 cũng sẽ chính thức được khởi động với những phần thưởng đẳng cấp dành cho những người chiến thắng.

Thông tin về sự kiện:

– Launch Event Diamond Entertainmet – Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”.

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 23/04/2023.

– Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036 7755266

Facebook: https://www.facebook.com/diamondentertainmentvn

Instagram: https://www.instagram.com/diamondentertainment.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *