Marathon thiện nguyện với tiền thưởng “khủng”

Nguồn: vietnam.vn

Giải Marathon Dream Cup 2023 là hoạt động thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất lẫn tinh thần và tạo cơ hội gắn kết cộng đồng, cùng hướng đến mục tiêu “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương”. Ở sân chơi kỳ này, các vận động viên sẽ tranh tài cự ly 5 km (nam, nữ) và 10 km (nam, nữ).

Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy
Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy

Điểm xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), các runner sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường đẹp nhất TP HCM như Phạm Ngọc Thạch – Lê Duẩn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Tự Trọng – Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Huệ… được tận hưởng không khí thoáng đãng lúc sáng sớm và có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người có chung niềm đam mê.

Đường chạy

Sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như: siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng….

 

Ban tổ chức giải chạy Marathon Dream Cup 2023 cho biết 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được công ty Diamond Entertainment trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Chia sẻ về dự án này, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh vui mừng vì không đơn độc mà luôn có những người bạn cùng chí hướng đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để tạo nên một giải chạy uy tín, chất lượng ở TP HCM.

Theo kế hoạch, Giải Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5 giờ 30 đến 9 giờ 30 ngày 30-7. Có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân cùng tổng số tiền thưởng lên đến 150 triệu đồng, trong đó người chiến thắng cự ly 5 km và 10 km (nam – nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

Bên cạnh đó, các runner sẽ được tặng một bộ race-kit, trong đó có BIB chạy (số báo danh), áo thi đấu, túi bao tử, nón…. Vận động viên tham gia và hoàn thành hết cự ly trong thời gian quy định cũng nhận được huy chương danh giá.

Lệ phí tham gia: Early Bird: 5km – 200.000 đồng, 10km – 300.000 đồng; Regular: 5km – 250.000 đồng, 10km – 400.000 đồng.

Link đăng ký: https://forms.gle/ueMEXZ3WHT7roVS18

Landing Page: https://marathondreamcup.vn/

Ngày chạy chính thức: 30/07/20232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *