Sự duyên dáng, xinh đẹp cùng khả năng làm chủ sân khấu kì cựu của MC Nguyệt Ánh hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện ra mắt Diamond Entertaiment diễn ra vào ngày 23/04 tại Gem Center.

Từng nổi tiếng là một nữ MC xinh đẹp, hoạt ngôn, tại nhiều chương trình ăn khách của VTV và HTV như: Sức sống mới, Iron Chef Viet Nam, Nấu ăn cùng sao, Siêu mẫu Việt Nam… Nguyệt Ánh còn ghi dấu bằng khả năng ca hát của mình.

Ít ai biết, Nguyệt Ánh là con nhà nòi khi mẹ của cô là NSƯT Thúy Hoa – người được mệnh danh là “hoa hậu của đài HTV” và từng thuyết minh cho nhiều bộ phim nổi tiếng là: Bao Thanh Thiên, Thần điêu đại hiệp…nên có lẽ cô sở hữu được chất giọng ngọt ngào từ mẹ.

Nguyệt Ánh trở lại với vai trò MC trong sự kiện ra mắt Diamond Entertaiment
MC Nguyệt Ánh đang đạt được những thành công với công việc kinh doanh.

Tuy vậy, nhiều năm trở lại đây, khán giả dần khó có thể nhìn thấy Nguyệt Ánh xuất hiện trước công chúng bởi cô lui về hậu trường lo cho gia đình nhỏ cũng như kinh doanh cho thương hiệu riêng của mình. Tuy nổi tiếng là thế nhưng dường như thông tin về gia đình nhỏ của cô hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Trong một bài phỏng vấn, MC Nguyệt Ánh cho biết cô có nguyên tắc sống rõ ràng là hạnh phúc không phải thứ để tung hô và khoe ở chốn đông người.

Đôi khi vì nhớ nghề, cô cũng nhận lời xuất hiện dẫn dắt tại một vài sự kiện của bạn bè thân thiết và có lẽ sự kiện Launching Diamond Entertainment cũng là một dịp như thế. Những người yêu mến cô sẽ được gặp lại cô gái với nụ cười rạng rỡ, giọng nói ngọt ngào cùng lối dẫn dắt đầy năng lượng, hứa hẹn mang đến không khí sôi động cho chương trình.

Nguyệt Ánh trở lại với vai trò MC trong sự kiện ra mắt Diamond Entertaiment

Thông tin về sự kiện:

– Launch Event Diamond Entertainmet – Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”.

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 23/04/2023.

– Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036 7755266

Facebook: https://www.facebook.com/diamondentertainmentvn

Instagram: https://www.instagram.com/diamondentertainment.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *