Đối tác Diamond Pass

  • Chiết khấu: 15%
  • Đặc trưng: Nha khoa thẩm mỹ 
  • Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Ruby 2, Saigon Pearl, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM            

Chi nhánh 2: 1 Võ Trường Toản, Masteri, Quận 2, TP.HCM

  • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00

Về nha khoa Ysmiles

Tại một thành phố lớn và hiện đại như TP.HCM, rất dễ dàng tìm thấy những cơ sở Nha khoa thẩm mỹ, nhưng chính điều đó lại tạo nên những khó khăn và sự băn khoăn của khách hàng về việc làm sao chọn đúng một địa chỉ để tin tưởng và có được sự hài lòng sau quá trình sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp này, những phản hồi tích cực và chân thật của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ có lẽ mới chính là những “chiến dịch marketing” thành công và có ý nghĩa bền vững nhất. 

Một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ đã có hơn 16.000 ca điều trị được thực hiện thành công và nhận được những đánh giá tích cực cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong nước, kiều bào và người nước ngoài nên được giới thiệu rộng rãi hơn để cùng tìm hiểu và an tâm đặt niềm tin. Đó chính là Ysmiles, một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ được xây dựng từ chất lượng uy tín và trải nghiệm thật của khách hàng. 

Nha khoa Ysmiles – Ưu đãi 15%

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu, nha khoa thẩm mỹ Ysmiles không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng Nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp; luôn đảm bảo quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn – chính xác – hiệu quả cao, mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp, đã làm nên thương hiệu và sự khác biệt của Ysmiles.

Khi lựa chọn một cơ sở Nha khoa thẩm mỹ, khách hàng không thể không tìm hiểu về yếu tố pháp lý của cơ sở đó, cũng như chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, máy móc và các công nghệ đang được thực hiện tại cơ sở Nha khoa đó. Thấu hiểu những lo ngại của các khách hàng, Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles từ thời điểm thành lập đến nay luôn tuân thủ các nguyên tắc hành nghề, đầu tư và không ngừng nâng cao về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn cơ sở vật chất. 

  • Giấy tờ pháp lý đầy đủ

Ysmiles luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về giấy tờ pháp lý để đảm bảo uy tín, đảm bảo an toàn và sự an tâm cho khách hàng. Đó cũng chính là y đức mà Ysmiles luôn đặt lên hàng đầu. 

  • Đội ngũ Y – Bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Sự phát triển và thành công của Ysmiles dựa vào hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ Y – Bác sĩ của Ysmiles được đào tạo chuyên sâu theo phân khoa và thường xuyên cập nhật kiến thức và công nghệ mới để áp dụng vào điều trị. Tại Ysmiles quy tụ các Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Trong đó, nhiều bác sĩ từng học tập, tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Pháp, Canada, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… 

  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Ysmiles luôn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng điều trị. Đảm bảo được tính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và cả tính thẩm mỹ cao khi thực hiện các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ đó mà các ca thực hiện dán sứ veneer, bọc răng sứ, cấy ghép implant, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn, và nhiều dịch vụ khác… đều được thực hiện và mang lại những kết quả hoàn mỹ nhất.

  • Sử dụng công nghệ chuẩn quốc tế

Nha Khoa Ysmiles hướng đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến và chuẩn quốc tế trong điều trị, Ysmiles thiết kế nụ cười DSD (Smile Design) để đảm bảo khách hàng có được nụ cười chắc khỏe, bền vững. 

Nha khoa Ysmiles – Ưu đãi 15%

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm cùng tay nghề khéo léo, đội ngũ bác sĩ Ysmiles có thể thực hiện tốt nhiều kỹ thuật nha khoa, đặc biệt là các phương pháp khó như Cấy ghép Implant, Thẩm mỹ răng sứ, Niềng răng, Phẫu thuật chỉnh hàm… Bên cạnh chuyên môn cao, các bác sĩ tại Ysmiles luôn làm việc với chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, những trải nghiệm dịch vụ hài lòng và an tâm tin tưởng. Nhiều người đã tìm đến Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles cũng chính vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp đó. 

Nha khoa Ysmiles đang dành tặng chủ thẻ Diamond Pass ưu đãi 15% đối với tất cả các dịch vụ của Ysmiles tại cả 2 chi nhánh Saigon Pearl Bình Thạnh và Masteri Quận 2. Hãy cùng Diamond Pass nhận ưu đãi, trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt và nụ cười tự tin, rạng rỡ khi đến với Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles. 

Nha Khoa Ysmiles

Chi nhánh 1: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Ruby 2, Saigon Pearl, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM            

Chi nhánh 2: 1 Võ Trường Toản, Masteri, Quận 2, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaysmiles 

Website: https://ysmile.vn/ 

Về Diamond Pass: https://diamondentertainment.vn/diamond-pass-tam-the-kim-cuong-quyen-luc-nhat-viet-nam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *