Doanh nhân Mã Thanh Danh sẽ có một buổi trò chuyện cùng Hoa hậu, Diễn viên, NXS phim Trương Ngọc Ánh, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, tại Launch Event Diamond Entertaiment diễn ra vào ngày 23/04 tại Gem Center.

Doanh nhân Mã Thanh Danh được biết đến với vai trò là Chủ tịch công ty cổ phần tư vấn quốc tế CIB, Phó TGĐ Tập đoàn KIDO. Ông đã gắn bó với Tập đoàn KIDO từ những ngày đầu thành lập, được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn từ năm 2013, phụ trách mảng quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ cho Tập đoàn.

Ông Mã Thanh Danh trở thành diễn giả của Diamon Talk “Cân bằng cuộc sống”
Doanh nhân Mã Thanh Danh.

Ông có bằng Cử nhân Kỹ sư Điện, Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế, Thạc sỹ Quản trị Doanh nghiệp chuyên ngành Chiến lược Kinh doanh Quốc tế và Quản lý Thương hiệu tại Vương quốc Bỉ.

Ông có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Tài chính; Tư vấn chiến lược & Quản trị thương hiệu; Tư vấn sáp nhập công ty.

Tuy bận rộn cùng công việc kinh doanh, nhưng ông Mã Thanh Danh còn có niềm đam mê viết lách khi đã xuất bản được 2 cuốn sách nói về sự “hoảng loạn” trong kinh doanh: Cuộc khủng hoảng kế tiếp và Chinh phục cơn hoảng loạn.

Ông Mã Thanh Danh trở thành diễn giả của Diamon Talk “Cân bằng cuộc sống”

Vậy đối với cuộc sống hàng ngày, ông đã “chinh phục” nó như thế nào để có thể đảm đương và cân bằng mọi thứ. Câu trả lời sẽ được vị doanh nhân này chia sẻ trong sự kiện Launch Event của Diamond Entertainment.

Thông tin về sự kiện:

– Launch Event Diamond Entertainmet – Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”.

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 23/04/2023.

– Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036 7755266

Facebook: https://www.facebook.com/diamondentertainmentvn

Instagram: https://www.instagram.com/diamondentertainment.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *