Ngày 23/4 vừa qua, lễ ra mắt công ty Diamond Entertainment đã được tổ chức thân mật với sự tham dự của 50 khách VIP, tại Gem Center.

Diamond Entertainment được ấp ủ và chính thức ra mắt vào tháng 04/2023 với mong muốn là nơi tạo ra mạng lưới kết nối các hoạt động giải trí và phong cách sống cao cấp. Sứ mệnh của công ty là tạo ra cũng như gắn kết các hoạt động giải trí chất lượng, mang tính quốc tế và đưa những hoạt động kinh doanh uy tín đến với thành viên của Diamond Club.

Launch Event

Đến tham dự sự kiện là những khách mời bao gồm doanh nhân trong nước và quốc tế, những nghệ sĩ, người hoạt động nghệ thuật như: Người mẫu, diễn viên, NSX Trương Ngọc Ánh; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam; Á hậu Thanh Hoài; vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly; MC Anh Quân; Người mẫu Trang Trần…cùng các đơn vị truyền thông, họ đã gửi những lời chúc đến sự ra mắt của Diamond Entertainment – một dự án do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh điều hành.

Launch Event

Launch Event

Mở đầu chương trình Á hoàng Hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Diamond Entertainment, đã có bài phát biểu chia sẻ về tầm nhìn với các dấu mốc 2023, 2025, 2030 nhằm kiến tạo xây dựng cộng đồng 100 partner và 1000 thành viên cao cấp và đưa Diamond Entertainment trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về kết nối, định hình phong cách và lối sống đẳng cấp, thông qua thẻ Diamond Pass.

Launch Event

Trong khuôn khổ chương trình, diễn đàn “Diamond Talk: Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của: Hoa hậu, diễn viên, NSX phim Trương Ngọc Ánh; Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment, Chủ tịch CLB Bóng đá FC Nghệ sĩ; Ông Mã Thanh Danh – Chủ tịch công ty cổ phần tư vấn quốc tế CIB, Phó TGĐ Tập đoàn KIDO.

Launch Event

Launch Event
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chia sẻ về giải Marathon Dream Cup

Với dự dẫn dắt của MC Nguyệt Ánh, các diễn giả đã có những chia sẻ đầy thú vị cũng như câu chuyện xung quanh việc cân bằng. Điều trùng hợp là các diễn giả đều nhất trí cho rằng, ở mỗi giai đoạn họ sẽ có sự đam mê về công việc khác nhau. Nếu như tuổi trẻ là sự cống hiến hết mình thì khi có gia đình họ sẽ cân nhắc để hạn chế khối lượng công việc, ưu tiên những việc quan trọng và giành thời gian nhiều hơn cho bản thân cũng như những người thân yêu.

Launch Event
Buổi tọa đàm “Cân bằng cuộc sống”.

Và để mở màn cho chuỗi những dự án của Diamond Entertainment sẽ được tổ chức trong năm 2023, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment đã giới thiệu về giải Marathon Dream Cup, dự kiến được diễn ra vào tháng 07/2023. Thông tin chi tiết về giải chạy sẽ được Diamond Entertainment thông tin trong thời gian sắp tới.

Launch Event