Nguồn:Doanh Nhân Sài Gòn Online

Tại đêm hội Diamond Night do Diamond Entertainmnet (DE) tổ chức – hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu với sự đồng hành của Dream Sports VN, đã công bố Giải Golf Dream Cup 2023.

Tại đêm hội Diamond Night, ban tổ chức cũng ra mắt câu lạc bộ Diamond Club – Nơi đẳng cấp gặp gỡ, là câu lạc bộ đỉnh cao với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái chất lượng cho cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi siêu mẫu nổi tiếng Hồ Đức Vĩnh.

Chính thức gia nhập vào cộng đồng tinh hoa Diamond Club, các thành viên sẽ sở hữu tấm thẻ Diamond Pass, được sử dụng hệ thống các khách sạn, nhà hàng, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất.

Ra mắt câu lạc bộ Diamond Club và phát động giải Golf Dream Cup 2023

Bên cạnh đó là trở thành một phần quan trọng trong các sự kiện thể thao, giải trí, hội nghị… được tổ chức bởi DE & Diamond Club. Và còn nhiều những giá trị VIP chỉ dành riêng cho các thành viên sẽ được chính thức công bố tại Dạ tiệc Kim cương – Diamond Night sắp tới.
Tại buổi lễ, ban tổ chức phát động giải Golf Dream Cup 2023 – giải đấu đẳng cấp ở bộ môn thể thao quý tộc với sự góp mặt hàng trăm Golfer, doanh nhân và nghệ sĩ sẽ được chính thức phát động ngay tại dạ tiệc Diamond Night.

Ra mắt câu lạc bộ Diamond Club và phát động giải Golf Dream Cup 2023

Tại đêm hội Diamond Night, tọa đàm “Diamond Talk: Sức mạnh của kết nối” cũng được các diễn giả là người thành công trong nhiều lĩnh vực tham gia sôi nổi như Trần Danh- Nhà sáng lập thương hiệu Bụi – Laang; Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Chay Garden – Nhà hàng Michelin; Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc Ngọc trai Hoàng Gia – Đơn vị chế tác vương miện cho hoa hậu Việt Nam và tặng phẩm cho các nguyên thủ quốc gia trong đó có đệ nhất Phu nhân Michelle Obama; siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Nhà sáng lập và điều hành Diamond Entertainment, Chủ tịch Diamond Club… Các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm “thực chiến” bổ ích và thiết thực cho khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *