Mới đây, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment (DE) vừa cho ra mắt Diamond Club. Câu lạc bộ do anh đứng đầu và cùng những người cộng sự kiến tạo nên không gian kết nối đỉnh cao – “Nơi đẳng cấp gặp gỡ”.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2003, một thời “tung hoành” trên rất nhiều sàn diễn thời trang từ sự kiện đến chương trình truyền hình. Đồng thời là gương mặt quảng cáo sáng giá cùng thời với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bình Minh, Đức Tiến, Hồ Khánh Trình… vậy nên dù không còn hoạt động trong nghề từ cách đây 5 năm, nam siêu mẫu vẫn luôn nhận được sự quan tâm của báo giới và cộng đồng người hâm mộ.

Gần đây, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh dành thời gian tập trung cho các dự án cá nhân. Năm 2020, anh thành lập đội bóng FC Nghệ sĩ và dẫn dắt đội bóng cho đến thời điểm hiện tại. FC Nghệ sĩ quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz như: diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Ông Cao Thắng, ca sĩ Hồ Việt Trung, danh hài Tân Chề, ca sĩ Akira Phan, MC Hoàng Rapper…

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh ra mắt câu lạc bộ Diamond Club kết nối cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ Việt Nam

Song song đó, anh còn điều hành các dự án, hoạt động kinh doanh của bản thân và vẫn nhận lời mời với vai trò huấn luyện viên, cố vấn cho một số chương trình về nghệ thuật – người mẫu nếu thấy phù hợp. Mới đây, trên cá của anh đã dành lời chia sẻ và chúc mừng đến Tân Miss Universe 2023 Bùi Quỳnh Hoa – thí sinh đã được anh dẫn dắt, chỉ đạo catwalk trong chương trình The Face 2017.

Tháng 4/2023, anh lại thử thách bản thân với vai trò mới – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment (DE), thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện, diễn đàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và vào ngày 28/9/2023 vừa qua, anh đã chính thức cho ra mắt Diamond Club.

Vì sao lại là Diamond Club?

Diamond Club do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập và điều hành với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái chất lượng dành cho cộng đồng doanh nhân và nghệ sĩ Việt Nam. Tại Diamond Club, đó vừa là không gian kết nối, mở rộng hợp tác của các thành viên, vừa là nơi “liên kết sức mạnh” để xây dựng những giá trị và có nhiều đóng góp thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng.

“20 năm làm nghệ thuật đã cho Vĩnh nhận được rất nhiều điều. Cơ hội được sống với đam mê, được đi nhiều và trải nghiệm nhiều, được gặp gỡ, có những mối quan hệ thân thiết với các anh chị em trong nghề. Thật sự trân quý và đến thời điểm hiện tại Vĩnh nghĩ mình cần làm điều gì đó để đáp lại những gì đã nhận được. Đó là lý do Diamond Club ra đời, liên kết để mọi người có thêm sức mạnh, cùng phát triển và chung tay mang đến những điều ý nghĩa cho cho cộng đồng” – Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Chủ tịch Diamond Club chia sẻ trong buổi ra mắt Câu lạc bộ.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh ra mắt câu lạc bộ Diamond Club kết nối cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ Việt Nam

Trong buổi ra mắt, những thành viên đầu tiên của Diamond Club cũng đã lộ diện. Đó cũng chính là những người đã đồng hành và gắn bó xuyên suốt cùng nam siêu mẫu: Diễn viên Lê Giang, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Mister Planet Glamour International 2023 Đàm Quang Sơn, Người mẫu Lê Ngọc Tuyền, Hoa hậu Phan Ngọc Hân, Á hậu Thanh Hoài, Á hoàng Cao Thuỳ Trang, Siêu mẫu Lê Thu An, Diễn viên Quỳnh Thư, Hoa hậu Thái Duy Phương, Hoa hậu Thái Thị Hoa, NTK Văn Thành Công, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh, Ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Miha, Ca sĩ Nguyễn Minh Hoàng, Á hậu điện ảnh – MC Thư Đình…

Ngoài ra, với hai thập kỷ làm nghề đã cho siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh những mối quan hệ thân thiết và chất lượng. Vậy nên rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong ngành đã đến để ủng hộ và theo dõi hành trình phát triển mới của nam siêu mẫu.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh ra mắt câu lạc bộ Diamond Club kết nối cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ Việt Nam

Golf Dream Cup 2023 – Sự kiện thể thao không thể bỏ lỡ

Là người đam mê thể thao, yêu thích trải nghiệm và kết nối cộng đồng, ngay trong buổi ra mắt Diamond Club, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã phát động giải Golf Dream Cup 2023 dành cho cộng đồng yêu Golf và các thành viên trong câu lạc bộ.

Mỗi ngày, ngoài công việc kinh doanh, điều hành các câu lạc bộ, kết nối đối tác và bạn bè thì việc tập luyện thể thao cũng là hoạt động quan trọng luôn nằm trong thời gian biểu của anh. Với doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ là những người có lịch trình công việc dày đặc, thường xuyên phải vận động trí lực nhiều thì việc rèn luyện thể thao vừa giúp nâng cao sức khoẻ, có thêm năng lượng, sự sáng tạo, tinh thần lạc quan và minh mẫn để tiếp tục chinh phục những mục tiêu. Đó cũng chính là lý do để siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh quyết định tổ chức giải Golf Dream Cup 2023.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh ra mắt câu lạc bộ Diamond Club kết nối cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ Việt Nam

“Chân dung thành viên của Diamond Club thuộc cộng đồng doanh nhân, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng có sức ảnh hưởng, vậy nên chúng tôi luôn hướng tới những sự kiện và hoạt động thật ấn tượng, đem lại giá trị nhằm tạo được sức hút với các thành viên. Golf Dream Cup 2023 với quy mô rộng lớn và được chúng tôi rất đầu tư, đó là điểm nhấn của Diamond Club trong năm 2023, đồng thời là sự kiện không thể bỏ lỡ của các thành viên và những người yêu bộ môn thể thao này.” – Anh chia sẻ thêm.

Những thông tin mới về Golf Dream Cup 2023 sẽ sớm được siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Diamond Club và Diamond Entertainment cập nhật trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *