Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ lý do mời VĐV Phạm Thị Hồng Lệ làm đại sứ Marathon Dream Cup 2023

Nguồn: Thể thao Văn hóa

Đơn vị tổ chức Marathon Dream Cup 2023 vừa chính thức công bố VĐV Phạm Thị Hồng Lệ trở thành Đại sứ cho giải chạy này.

Theo đơn vị tổ chức Diamond Entertainment, Phạm Thị Hồng Lệ vốn là gương mặt quen thuộc của bộ môn điền kinh Việt Nam. Trong sự nghiệp 11 năm thi đấu, Hồng Lệ đã giành được 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng tại các kỳ SEA Games. Ngoài ra, cô từng nắm giữ kỷ lục trên đường chạy 10.000m nữ tại giải Vô địch điền kinh quốc gia 2021.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ lý do mời VĐV Phạm Thị Hồng Lệ làm đại sứ Marathon Dream Cup 2023

Ngoài những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp, hành trình vươn lên, không đầu hàng trước số phận của Hồng Lệ cũng là một trong những lý do khiến ban tổ chức quyết định chọn cô trở thành đại sứ cho giải chạy. Là con thứ 5 trong gia đình có 6 anh chị em, Hồng Lệ từng khát khao và xin gia đình đi học võ. Tuy nhiên vì không đủ điều kiện kinh tế, cô dừng niềm đam mê sau 1 tháng học tập. Hiểu được khó khăn của bố mẹ, Hồng Lệ quyết định chuyển sang điền kinh vì không tốn chi phí học tập.

Nghị lực của Phạm Thị Hồng Lệ còn được thể hiện ở việc cô vượt qua những khó khăn trong quá trình tập luyện. Năm 2016, cô gái quê Bình Định phải mổ ruột thừa, sau đó tăng hơn 5kg so với ban đầu. Chính điều này kéo theo thành tích của cô suy giảm. Tuy nhiên 1 năm sau, bằng sự nỗ lực của mình, Hồng Lệ trở về con số cũ nhờ ép cân và cải thiện được loạt thành tích đáng tự hào.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ lý do mời VĐV Phạm Thị Hồng Lệ làm đại sứ Marathon Dream Cup 2023

Trưởng BTC giải chạy – siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – cho biết ngay từ khi giải đấu được khởi động, anh đã nghĩ ngay đến cái tên Hồng Lệ cho vai trò Đại sứ. Theo dõi chặng đường sự nghiệp của cô, Hồ Đức Vĩnh không khỏi khâm phục trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ VĐV. Hồ Đức Vĩnh tin rằng sự góp mặt của Phạm Thị Hồng Lệ không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các runner mà còn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của giải chạy đến với mọi người.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và chiếc Cup vô địch cự ly 10km

“Khi mời một vận động viên tham gia, chúng tôi luôn cân nhắc phải làm sao để họ và ban tổ chức có chung tiếng nói, lý tưởng là cùng mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Tôi đặc biệt ấn tượng với Lệ bởi sự nhiệt tình, say mê dành cho bộ môn mình theo đuổi cũng như hành trình nỗ lực vượt lên nghịch cảnh của em. Và rất vui khi Lệ nhận lời đồng hành cùng ban tổ chức trong chặng hành trình này”, Hồ Đức Vĩnh cho hay.

Marathon Dream Cup 2023 là giải chạy do Diamond Entertainment phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – TP. HCM tổ chức, với thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”. 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được công ty Diamond Entertainment trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Điểm đặc biệt của giải chính là vận động viên được chạy trên những cung đường đẹp của TP. HCM như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…, có cơ hội ngắm nhìn thành phố vào sáng sớm. Từ đó ban tổ chức mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao ở người dân.

Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5h30 – 9h30 ngày 30/7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *