Theo: Thanh Niên

Diamond Fashion Night được tổ chức vào ngày 28/10/2023 tại New World Saigon Hotel là sự kiện thời trang do Diamond Entertainment phối hợp cùng Dream Sports VN tổ chức.

Điểm nhấn chính của Diamond Fashion Night là Fashion Show giới thiệu những tác phẩm thời trang trong BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn, người được biết đến với thương hiệu “Nhà thiết kế của những hoa hậu” khi anh đã đồng hành với nhiều người đẹp trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, phần catwalk do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment chỉ đạo.

Hai diễn giả: Doanh nhân Trần Văn Chín - Chủ tịch CLB Golf doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group và Luật sư Trần Duy Cảnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty luật Dentons LuatViet, chia sẻ về Golf. Được biết giữa tháng 12 Diamond Entertainment sẽ tổ chức giải Golf Dream Cup 2023
Hai diễn giả: Doanh nhân Trần Văn Chín – Chủ tịch CLB Golf doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group và Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty luật Dentons LuatViet, chia sẻ về Golf. Được biết giữa tháng 12 Diamond Entertainment sẽ tổ chức giải Golf Dream Cup 2023

Sàn runway lộng lẫy với những bước chân chuyên nghiệp đầy khí chất, cùng vũ điệu của ánh sáng và những giai điệu âm nhạc sẽ tạo nên một đại tiệc thời trang hoàn mỹ, mang đến một đêm diễn khó quên và những cảm xúc “triệu đô” cho các khách mời đến với Diamond Fashion Night.

Đến với Diamond Fashion Night, bên cạnh sàn diễn thời trang hoành tráng và ấn tượng, thông qua Diamond Talk với chủ đề “Golf và Doanh nhân”, các khách mời còn có được những góc nhìn đa chiều về việc “Vì sao Golf và việc kinh doanh luôn song hành?” thông qua sự dẫn dắt của MC Thư Đình. Đặc biệt, Giải thưởng King & Queen của Diamond Fashion Night cũng là phần hấp dẫn trong sự kiện, cuối cùng đã gọi tên diễn viên Thanh Duy và Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang.

First Face: Người mẫu diễn viên Thái Trà My trình diễn BST "Queening" của NTK Nguyễn Minh Tuấn
First Face: Người mẫu diễn viên Thái Trà My trình diễn BST “Queening” của NTK Nguyễn Minh Tuấn
Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa là vedette của BST
Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa là vedette của BST
Vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy. Thanh Duy cũng nhận giải King of the night
Vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy. Thanh Duy cũng nhận giải King of the night
Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang đoạt giải Queen of the night
Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang đoạt giải Queen of the night
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh người sáng lập Diamond Entertainment cùng Á hoàng Thanh Tâm trao hoa và tri ân nhà tài trợ
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh người sáng lập Diamond Entertainment cùng Á hoàng Thanh Tâm trao hoa và tri ân nhà tài trợ
 
Dàn người mẫu và MC trên thảm đỏ
Dàn người mẫu và MC trên thảm đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *