Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và dàn sao Việt tổ chức giải chạy từ thiện

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và loạt sao Việt cùng tham gia vào giải chạy từ thiện Marathon Dream Cup 2023 sắp diễn ra tại TPHCM.

Giải chạy Marathon Dream Cup 2023 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM, Diamond Entertainment và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất lẫn của cộng đồng với thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch

Công bố của BTC cho biết, các runner tranh tài ở cự ly 5km (nam, nữ) và 10km (nam, nữ). Xuất phát từ NVHThanh Niên, runner tham gia có cơ hội ngắm nhìn những cung đường kim cương đẹp nhất của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…

Tại sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023, ngoài siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng…

Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy
Dàn sao Việt trong lễ ra mắt giải chạy

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết Marathon Dream Cup 2023 là giải chạy anh đặc biệt tâm huyết. Chàng người mẫu điển trai đã mất nhiều thời gian, công sức để lên ý tưởng và thực hiện. Hơn hết, giải chạy lần này không chỉ mang ý nghĩa nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn chung tay đóng góp đến với cộng đồng.

Được biết, 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner được BTC trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM nhằm cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Marathon Dream Cup 2023 diễn ra lúc 5h30 – 9h30 ngày 30/7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (Sân 4A, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). Theo ban tổ chức, có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng. Trong đó, người chiến thắng cự ly 5m và 10km (nam – nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *