Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và loạt sao Việt tham gia giải chạy gây quỹ thiện nguyện

Nguồn: Soha

Mới đây, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023 vì cộng đồng.

Theo siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chia sẻ, giải chạy Marathon Dream Cup 2023 là hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất lẫn của cộng đồng với thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”. Thông qua đó, anh và ban tổ chức hy vọng gắn kết, giao lưu giữa mọi người và lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực từ hoạt động chạy marathon.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh
Giám Đốc Diamond entertainment siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Tại sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023, ngoài siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng Trang sức Cao Thùy Trang, stylist Trần Đạt, á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng…

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết, Marathon Dream Cup 2023 là giải chạy anh đặc biệt tâm huyết. Chàng người mẫu điển trai đã mất nhiều thời gian, công sức để lên ý tưởng và thực hiện. Hơn hết, giải chạy lần này không chỉ mang ý nghĩa nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn chung tay đóng góp đến với cộng đồng.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và loạt sao Việt tham gia giải chạy gây quỹ thiện nguyện

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly và nhiều sao Việt khác có mặt tại buổi phát động giải chạy.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly và nhiều sao Việt khác có mặt tại buổi phát động giải chạy.

Theo ban tổ chức thì 100% lệ phí đăng ký tham gia của các runner sẽ được trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện. Hồ Đức Vĩnh chia sẻ:

“Từ lâu, Vĩnh luôn khao khát tổ chức một giải chạy mang nhiều tầng ý nghĩa, vừa là cơ hội rèn luyện sức khỏe, vừa là dịp để mỗi người hiểu và chung tay vì cộng đồng. Vĩnh tin rằng khi hiểu được những giá trị đó, số lượng người đăng ký tham gia sẽ ngày càng nhiều và tạo nên một giải chạy chất lượng, được duy trì qua các năm”.

Không chỉ ở vai trò giám đốc, Hồ Đức Vĩnh còn tâm huyết thực hiện Marathon Dream Cup 2023 với tinh thần của một runner, khi anh đã từng hoàn thành 10km trong thời gian 60 phút. Đối với anh, dù bận rộn với công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh song chạy bộ vẫn là thói quen được duy trì để mang đến sức khỏe dẻo dai cho bản thân.

Hồ Đức Vĩnh bộc bạch: “Chạy bộ là cách giúp Vĩnh vượt qua những căng thẳng trong cuộc sống. Vĩnh nhận ra ở vai trò một nghệ sĩ, mình cần lan tỏa những điều tích cực này đến với nhiều người hơn. Và từ đó, Marathon Dream Cup 2023 ra đời”.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đại diện nhà tổ chức công bố Cúp vô địch

Nhận được câu hỏi về việc có phải mất nhiều công sức thuyết phục các đồng nghiệp đồng hành cùng mình trong giải chạy bộ này, Hồ Đức Vĩnh khẳng định các nghệ sĩ đến với Marathon Dream Cup 2023 vì hiểu được những giá trị mà giải chạy mang lại chứ không vì chuyện cát sê. Anh thấy vui khi hành trình của mình không đơn độc mà luôn có những người bạn cùng chí hướng đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để tạo nên một giải chạy iu tín, chất lượng trên địa bàn TP.HCM.

Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5h30 – 9h30 ngày 30/7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (Sân 4A, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). Theo ban tổ chức, có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng. Trong đó, người chiến thắng cự ly 5m và 10km (nam – nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *