Marathon Dream Cup 2023 hướng đến thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”, mỗi người sẽ có những ước mơ riêng và với Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh khi xây dựng, phát triển giải chạy lần này, ước mơ của anh đó chính là tạo thêm nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Với hơn 2.000 thành viên tham gia, gây quỹ được số tiền lên đến 453.355.008VNĐ và trực tiếp trao tặng 10 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 10 hộ gia đình tại sự kiện, hành trình của Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc Thương hiệu Diamond Entertaiment khi kết hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM để tổ chức Marathon Dream Cup 2023, đã thật sự mang đến rất nhiều ý nghĩa. 

Từng mục tiêu đặt ra đều đã được thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Marathon Dream Cup 2023 đã lan toả, nâng cao tinh thần thể thao, gia tăng sức bền, rèn luyện sức khoẻ thể chất và cả sức khoẻ tinh thần cho cộng đồng. Chương trình cũng đã hoàn thành mục tiêu “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương” để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. 

Marathon Dream Cup 2023
Số tiền quyên góp hơn 435 triệu đồng đã được Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trao cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh

Mặt khác, thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” cũng đã chạm đến với đông đảo các thành viên. Họ dám thử thách, sẵn sàng vượt qua chính bản thân mình để chinh phục mục tiêu và đam mê. Đó chính là những tầng ý nghĩa mà Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cũng như Diamond Entertaiment mong muốn tạo dựng và đã làm được thông qua Marathon Dream Cup 2023. 

“Bản thân Vĩnh hay đội ngũ Diamond Entertaiment sẽ không thể tạo nên con số hơn 2.000 Runners tham gia, gây quỹ được số tiền lớn hơn 453 triệu đồng để đóng góp cho cộng đồng, cũng như trao tặng tổng giá trị giải thưởng hơn 150 triệu đồng cho các thành viên, nếu không có sự góp sức của các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ, đại sứ và của cả cộng đồng. Với tất cả những gì đã làm, Vĩnh thật sự mong có thể mang đến những ý nghĩa tích cực cho đời sống của mọi người, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và góp phần cho sự phát triển của xã hội về sau này. Có thể bây giờ vẫn chưa đạt được một kết quả mỹ mãn nhất, nhưng “just do it” Vĩnh tin rằng những điều lớn lao hơn cũng từ đó mà đến.” – nam Siêu mẫu chia sẻ. 

Marathon Dream Cup 2023

Từ việc lên ý tưởng thực hiện, từng công tác chuẩn bị, truyền thông, lan toả và triển khai tổ chức giải chạy với hơn 2.000 thành viên đăng ký tham gia đều được Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và Ban tổ chức cố gắng hoàn thiện, làm tốt nhất. Hướng đến sự minh bạch, chuyên nghiệp để Marathon Dream Cup 2023 là một hành trình đáng nhớ của toàn thể các runners, cũng như của chính Diamond Entertaiment và các đơn vị đồng hành đã góp phần làm lên thành công đó. 

Riêng Hồ Đức Vĩnh, anh cho biết bản thân đã thật sự nhận lại nhiều ý nghĩa khi có cơ hội thực hiện giải chạy lần này. Trước hết, anh được thực hiện tâm huyết của mình, đồng thời không thể phủ nhận nhờ Marathon Dream Cup 2023 đã tiếp tục giúp anh có thêm nhiều sự yêu mến từ cộng đồng, hiểu hơn về tình cảm, tâm tư của anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và doanh nhân để có những kế hoạch tiếp theo trong chiến lược phát triển của Diamond Entertaiment.

Marathon Dream Cup 2023

Tại buổi lễ khai mạc Marathon Dream Cup 2023, Giám đốc Thương hiệu Diamond Entertaiment đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, tổ chức, các cá nhân đã đồng hành, tài trợ cho Marathon Dream Cup 2023, cũng như là cùng đóng góp để thực hiện tâm huyết và ước mơ của nam siêu mẫu. 

Mùa giải Marathon Dream Cup 2023 đã khép lại thật trọn vẹn, và đây cũng chỉ là một phần trong hành trình xây dựng, đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng mà Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và Diamond Entertaiment hướng đến. 

Anh vẫn rất tâm huyết để mang đến những chương trình nhằm xây dựng tư duy tích cực, lối sống lành mạnh và giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội. Song song đó vẫn gắn liền với sứ mệnh của Diamond Entertaiment là tạo nên một cộng đồng chất lượng, tạo ra cơ hội kết nối và mở rộng kinh doanh cho các thành viên, doanh nghiệp của Diamond Club, những cá nhân và đơn vị luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Hãy tiếp tục chờ đón những hoạt động mới được xây dựng, thực hiện bởi Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và đội ngũ Diamond Entertaiment trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *