Đối tác Diamond Pass

  • Chiết khấu: 15% 
  • Đặc trưng: Salon tạo kiểu, chăm sóc tóc. 
  • Thời gian hoạt động: 9h00 – 21h00.
  • Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 425A Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2:  271 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Về Tân Thế Giới Beauty Salon

20 năm có mặt trên thị trường và vẫn đang tiếp tục với mục tiêu kiến tạo nét đẹp Việt, điều gì đã giúp Tân Thế Giới Beauty Salon có thể bền bỉ, thành công giữa ngành làm đẹp nhiều cạnh tranh, đồng thời khẳng định được vị thế thương hiệu Salon hàng đầu tại TP.HCM?

Tất cả đã được làm nên bởi chính ý chí, tài năng và đam mê của Nhà sáng lập Tân Thế Giới Beauty Salon, đó chính là Hair Stylist Lê Thanh Tân – một trong những người đầu tiên tại Việt Nam theo học trường phái VIDAL SASSOON tại London (Anh). Hair Stylist Lê Thanh Tân đã từng bước xây dựng Tân Thế Giới Beauty Salon thành một cái tên nổi tiếng và quen thuộc trong làng nghệ thuật tóc của Việt Nam.

Được tiếp cận với ngành tóc của quốc tế từ sớm và theo học một cách bài bản từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới, Hair Stylist Lê Thanh Tân đã nhanh chóng học hỏi những kinh nghiệm, kỹ thuật và nâng cao tay nghề. Chính anh là một trong những người tiên phong ở Việt Nam với các phong cách thiết kế tóc hiện đại, nổi tiếng như Five Point (kiểu tóc với những chữ V sắc cạnh ở tai và gáy); Asymmetric (kiểu Bob với một bên dài, một bên ngắn); Greek Goddess (kiểu tóc ngắn, xoăn và đánh rối)… 

Tân Thế Giới Beauty Salon - Ưu đãi 15%

Với sự nổi tiếng đó cùng đội ngũ nhà tạo mẫu tóc được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, sáng tạo và nhạy bén nắm bắt các xu hướng tóc thịnh hành, Tân Thế Giới Beauty Salon luôn dẫn đầu về các kiểu tóc thời thượng và đã trở thành địa chỉ làm tóc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những kiểu tóc, các dịch vụ cắt, duỗi, nhuộm, uốn, phủ bóng… qua bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường của các Hair Stylist đã giúp các khách hàng có một diện mạo mới, tự tin với vẻ đẹp và phong cách riêng.

Bằng tài năng và thương hiệu của mình, Hair Stylist Lê Thanh Tân và các cộng sự tại Tân Thế Giới Beauty Salon đã trở thành đối tác tham gia tạo mẫu tóc cho các chương trình nổi bật như: Next Top Model, Fashionista Vietnam, Fashion Show… là đơn vị đã góp phần tạo nên những hình ảnh lộng lẫy cho các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng. 

Đồng thời, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz đã gắn bó với Tân Thế Giới Beauty Salon qua nhiều năm như: Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, MC – Đạo diễn Trấn Thành, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Isaac, Diễn viên Song Luân, Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Trần Thu Hằng, Siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Cao Thái Sơn…

Tân Thế Giới Beauty Salon - Ưu đãi 15%

Mỗi cá nhân sẽ có tiêu chuẩn riêng để lựa chọn salon tóc phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, đại đa số mọi người đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên các tiêu chí chính như: Nhà tạo mẫu tóc có kỹ thuật, có kinh nghiệm, có tay nghề cao; Tư vấn mẫu tóc hợp với gương mặt, làn da, tính cách; Gói dịch vụ đa dạng, sản phẩm được dùng chính hãng, chất lượng cao; Không gian thư giãn, thoải mái; Mức giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng… Với uy tín nổi tiếng trong ngành tóc, Tân Thế Giới Beauty Salon là salon hiện nay đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên.

Nhờ tạo ra trải nghiệm dịch vụ khách hàng tích cực kể từ lúc khách hàng bước vào salon đến lúc rời đi, luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những kiểu tóc phù hợp với phong cách và cá tính của khách hàng, Tân Thế Giới Beauty Salon đã ngày càng được khách hàng yêu mến và giữ được vị thế hơn 20 năm trên thị trường.

Tân Thế Giới Beauty Salon - Ưu đãi 15%

Một điểm cộng rất lớn khác của Salon đó chính là tích hợp công nghệ thông minh để cung cấp dịch vụ đặt lịch trực tuyến nhằm làm giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, sử dụng phần mềm quản lý Salon để theo dõi lịch hẹn, thông tin, gửi thông báo nhắc nhở khách trong quá trình làm đẹp và chăm sóc tóc tại đây.

Nếu là thành viên sở hữu Thẻ Diamond Pass, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp 15%. Đây là chương trình ưu đãi đặc quyền của Tân Thế Giới Beauty Salon khi gia nhập vào mạng lưới những thương hiệu hàng đầu về Lifestyle, F&B, Hospitality… của Diamond Pass. Đồng thời, các khách hàng VIP của Tân Thế Giới Beauty Salon sẽ nhận được tất cả các ưu đãi tốt nhất, được trải nghiệm dịch vụ tại phòng VIP riêng tư. 

Hãy trở thành thành viên của Diamond Pass, nhận ngay ưu đãi 15% và tỏa sáng phong cách riêng cùng Tân Thế Giới Beauty Salon.

Tân Thế Giới Beauty Salon

Hotline: 096 333 33 06

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 425A Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.                                  

Chi nhánh 2:  271 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

Fanpage: https://www.facebook.com/tanthegioibeauty/ 

Website: http://tanthegioi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *