Tổ chức giải chạy từ thiện qua cung đường đẹp nhất TPHCM

Nguồn: Lao Động Trẻ

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức giải chạy Marathon Dream Cup 2023. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất lẫn của cộng đồng với thông điệp “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”. Thông qua đó, chương trình mong đóng góp quỹ từ thiện cho những mảnh đời khó khăn.

Theo ban tổ chức, người tham gia sẽ cùng tranh tài ở cự ly 5km (nam, nữ) và 10km (nam, nữ). Xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên, người tham gia sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường đẹp nhất của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…

Tại sự kiện phát động giải chạy Marathon Dream Cup 2023, ngoài siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh (đại diện phía đơn vị đồng tổ chức Diamond Entertainment), còn có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, người mẫu Trang Trần, stylist Trần Đạt, Á hậu Thanh Hoài, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, MC Thư Đình, người đẹp Thủy Bùi, ca sĩ Minh Hoàng…

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết, Marathon Dream Cup 2023 là giải chạy anh đặc biệt tâm huyết. Hơn hết, giải chạy lần này không chỉ mang ý nghĩa nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn chung tay đóng góp đến với cộng đồng.

Tổ chức giải chạy từ thiện qua cung đường đẹp nhất TPHCM

Tổ chức giải chạy vì cộng đồng.
Tổ chức giải chạy vì cộng đồng.

Theo ban tổ chức thì 100% lệ phí đăng ký tham gia (Early Bird: 5km – 200.000 đồng, 10km – 300.000 đồng và Regular: 5km – 250.000 đồng, 10km – 400.000 đồng) của các runner (người tham gia chạy) sẽ được trao đến Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM để cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những con người đang có thật nhiều ước mơ nhưng chưa đủ cơ hội và may mắn để thực hiện.

Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5h30 – 9h30 ngày 30.7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (Sân 4A, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM). Theo ban tổ chức, có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng. Trong đó, người chiến thắng cự ly 5m và 10km (nam – nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *