Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles dành tặng chương trình ưu đãi 15% tất cả các dịch vụ cho chủ sở hữu thẻ Diamond Pass để cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt và chạm tới cái đẹp bằng nụ cười tự nhiên, toả sáng.

Tại một thành phố lớn và hiện đại như TP.HCM, rất dễ dàng tìm thấy những cơ sở Nha khoa thẩm mỹ, nhưng chính điều đó lại tạo nên những khó khăn và sự băn khoăn của khách hàng về việc làm sao chọn đúng một địa chỉ để tin tưởng và có được sự hài lòng sau quá trình sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp này, những phản hồi tích cực và chân thật của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ có lẽ mới chính là những “chiến dịch marketing” thành công và có ý nghĩa bền vững nhất.

Một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ đã có hơn 16.000 ca điều trị được thực hiện thành công và nhận được những đánh giá tích cực cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong nước, kiều bào và người nước ngoài nên được giới thiệu rộng rãi hơn để cùng tìm hiểu và an tâm đặt niềm tin. Đó chính là Ysmiles, một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ được xây dựng từ chất lượng uy tín và trải nghiệm thật của khách hàng.

Ưu đãi 15% dành cho chủ thẻ Diamond Pass tại Nha khoa Ysmiles: Trải nghiệm sự tận tâm, cảm nhận chất lượng khác biệt

Đội ngũ nha sĩ tận tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu, nha khoa thẩm mỹ Ysmiles đã không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng Nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp; luôn đảm bảo quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn – chính xác – hiệu quả cao, mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp, đã làm nên thương hiệu và sự khác biệt của Ysmiles

Khi lựa chọn một cơ sở Nha khoa thẩm mỹ, khách hàng không thể không tìm hiểu về yếu tố pháp lý của cơ sở đó, cũng như chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, máy móc và các công nghệ đang được thực hiện tại cơ sở Nha khoa đó. Thấu hiểu những lo ngại của các khách hàng, Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles từ thời điểm thành lập đến nay luôn tuân thủ các nguyên tắc hành nghề, đầu tư và không ngừng nâng cao về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn cơ sở vật chất.

• Giấy tờ pháp lý đầy đủ

• Đội ngũ Y – Bác sĩ giàu kinh nghiệm

• Máy móc, trang thiết bị hiện đại

• Sử dụng công nghệ chuẩn quốc tế

Nha Khoa Ysmiles hướng đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến và chuẩn quốc tế trong điều trị, Ysmiles thiết kế nụ cười DSD (Smile Design) để đảm bảo khách hàng có được nụ cười chắc khỏe, bền vững.

Ưu đãi 15% dành cho chủ thẻ Diamond Pass tại Nha khoa Ysmiles: Trải nghiệm sự tận tâm, cảm nhận chất lượng khác biệt

Thiết bị chuyên nghiệp, luôn cập nhật phương pháp điều trị mới.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm cùng tay nghề khéo léo, đội ngũ bác sĩ Ysmiles có thể thực hiện tốt nhiều kỹ thuật nha khoa, đặc biệt là các phương pháp khó như Cấy ghép Implant, Thẩm mỹ răng sứ, Niềng răng, Phẫu thuật chỉnh hàm… Bên cạnh chuyên môn cao, các bác sĩ tại Ysmiles luôn làm việc với chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, những trải nghiệm dịch vụ hài lòng và an tâm tin tưởng. Nhiều người đã tìm đến Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles cũng chính vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp đó.

Nha khoa Ysmiles đang dành tặng chủ thẻ Diamond Pass ưu đãi 15% đối với tất cả các dịch vụ của Ysmiles tại cả 2 chi nhánh Saigon Pearl Bình Thạnh và Masteri Quận 2. Hãy cùng Diamond Pass nhận ưu đãi, trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt và nụ cười tự tin, rạng rỡ khi đến với Nha khoa thẩm mỹ Ysmiles.

Ưu đãi 15% dành cho chủ thẻ Diamond Pass tại Nha khoa Ysmiles: Trải nghiệm sự tận tâm, cảm nhận chất lượng khác biệt

Nha Khoa Ysmiles

Chi nhánh 1: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Ruby 2, Saigon Pearl, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 2: 1 Võ Trường Toản, Masteri, Quận 2, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaysmiles

Website: https://ysmile.vn/

Về Diamond Pass: https://diamondentertainment.vn/diamond-pass-tam-the-kim-cuong-quyen-luc-nhat-viet-nam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *