Không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, Golf còn là cầu nối giữa các doanh nhân trong công việc. Tại sao Golf có được sức mạnh đó, cùng các diễn giả của Diamond Talk tìm hiểu về chủ đề “Golf và Doanh nhân” diễn ra vào ngày 28.10.2023 tại New World Saigon Hotel. 

Theo khảo sát của Đại học Syracuse (Mỹ), khoảng 90% CEO nằm trong danh sách Fortune 500 đều chơi golf. Trong đó, 80% nhân sự cấp cao nói rằng, môn thể thao này giúp họ thiết lập các mối quan hệ mới trong kinh doanh và một nửa số doanh nhân được hỏi đều đồng tình rằng, golf cũng có nhiều điểm tương đồng với kinh doanh.

Vì sao Golf trở thành môn thể thao cầu nối trong kinh doanh, tất cả sẽ được khai thác tại Diamond Talk: “Golf và Doanh nhân”

Vậy nên, golf đã trở thành môn thể thao đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và sân golf là nơi nhiều thương vụ triệu đô ra đời. Với sự kết nối sâu sắc giữa “Golf và Doanh nhân”, đây chính là chủ đề sẽ được Diamond Talk lựa chọn để cùng đàm thoại với các diễn giả, doanh nhân trong khuôn khổ của sự kiện Diamond Fashion Night diễn ra vào ngày 28.10.2023 tại New World Saigon Hotel. 

Là sự kiện đẳng cấp dành cho giới tinh hoa, doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài Câu lạc bộ Diamond Club cùng tham gia, chủ đề của Diamond Talk: “Golf và Doanh nhân” với sự tham gia của hai diễn giả Trần Văn Chín – Chủ tịch CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh, Chủ tịch HĐQT VMC Group & Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, Giám đốc Công ty Luật Dentons LuatViet đang rất được các khách mời mong đợi. 

Vì sao Golf trở thành môn thể thao cầu nối trong kinh doanh, tất cả sẽ được khai thác tại Diamond Talk: “Golf và Doanh nhân”

VMC Group của Doanh nhân Trần Văn Chính là Tập đoàn đầu tư, ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ cao giúp phát triển vượt bậc các ngành nghề quan trọng, qua đó góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng và tạo ra những dấu ấn làm thay đổi toàn diện bức tranh kinh tế của Việt Nam. Song song với việc điều hành doanh nghiệp, trong vai trò Chủ tịch CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh, doanh nhân Trần Văn Chín dẫn dắt CLB và thường xuyên tổ chức các giải golf gắn kết giữa các hội viên, rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh, trong thể thao và xa hơn nữa là giao lưu chơi golf, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Vì sao Golf trở thành môn thể thao cầu nối trong kinh doanh, tất cả sẽ được khai thác tại Diamond Talk: “Golf và Doanh nhân”

Luật sư Trần Duy Cảnh là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Dentons LuatViet – một công ty luật về đầu tư kinh doanh hàng đầu Việt Nam gần 20 năm, kinh nghiệm và uy tín của Luật sư Trần Duy Cảnh đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn được đồng nghiệp và khách hàng quốc tế biết đến. Tại LuatViet, ông phụ trách các vấn đề liên quan đến đầu tư định cư quốc tế, mua bán doanh nghiệp, luật công ty và đầu tư nước ngoài lẫn tranh tụng. Bên cạnh tình yêu với ngành luật, Luật sư Trần Duy Cảnh còn có đam mê lớn với Golf, ông đã gắn bó cùng Hiệp hội Golf Việt Nam trong khoảng thời gian dài và đóng góp cho sự phát triển của hội. 

Hai diễn giả đều là những doanh nhân am hiểu về Golf, có sự kết nối sâu sắc với bộ môn thể thao và mạng lưới thành viên của các CLB Golf. Đến với buổi toạ đàm, các khách mời, thành viên sẽ được hiểu thêm “Vì sao Golf và việc kinh doanh luôn song hành?”. Tìm ra những điểm tương đồng giữa chơi golf và lãnh đạo doanh nghiệp, có thêm những “điểm chạm” mới đối với cộng đồng doanh nhân, nhà lãnh đạo để cùng mở rộng mối quan hệ và mở ra những cơ hội kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển, gắn bó bền chặt với những người có chung đam mê, chí hướng. 

Hãy cùng chờ đón những góc nhìn Doanh nhân về Golf và kinh doanh. Kết nối thêm những mối quan hệ sâu sắc và có được những cơ hội kinh doanh, hợp tác phát triển ngay tại Diamond Talk: “Golf và Doanh nhân”, toạ đàm diễn ra trong khuôn khổ của Diamond Fashion Night – sự kiện về thời trang và phong cách sống hàng đầu được Diamond Entertainment phối hợp cùng Dream Sports VN tổ chức. 

Thông tin chi tiết về chương trình:

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 28/10/2023.

– Địa điểm: New World Saigon Hotel, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

– Fanpage: Diamond Entertainment 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *