Đối tác Diamond Pass

Chiết khấu: 15%

Đặc trưng: Cung cấp sản phẩm đèn trang trí và thiết kế tư vấn giải pháp về ánh sáng tại thị trường Việt Nam.

Quy mô: Walla Vietnam là thành viên giữa Walla Group, cùng hai thành viên khác là XTI Thái Lan và Cosmopolitan Trading Thái Lan.

Về Walla Vietnam

Tại một đất nước tiềm năng và đang ngày càng phát triển như Việt Nam, Walla Group đã nhìn thấu những cơ hội, từ đó đầu tư nguồn lực để khai thác tối đa thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm về chiếu sáng, tư vấn giải pháp về ánh sáng và thiết kế, thi công hệ thống chiếu sáng nghệ thuật. Walla Vietnam góp phần hoàn thiện để các công trình đáp ứng được ý tưởng thiết kế ban đầu, thoả mãn khát khao cho những nhà sáng tạo và những người đầu tư.

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Với những dự án lớn đến từ chủ đầu tư trong và ngoài nước, thì sự xuất hiện của Walla tại Việt Nam là một “điểm rơi” lý tưởng cho cả Walla và các đơn vị, khách hàng tại mảnh đất chữ S. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Walla đã và đang cung cấp nhiều vật liệu khác nhau cho các dự án từ dân dụng đến thương mại hay cơ sở công nghiệp tại các thị trường Thái Lan, Singapore, Philippines, Campuchia, Myanmar… và có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 cho đến nay.

Walla Vietnam sở hữu đội ngũ Kỹ thuật – Thiết kế – Sáng tạo – Sản xuất am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hơn hết là luôn nỗ lực để nắm bắt ý tưởng, câu chuyện và phong cách của mỗi công trình, mỗi dự án. Để từ đó đưa ra những giải pháp ánh sáng phù hợp, đồng điệu và theo đúng tinh thần vốn có của những thiết kế.

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Walla cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật từ việc chọn lựa vật liệu – chất liệu, đề xuất những vật liệu dựa trên nhu cầu của khách hàng, phù hợp với không gian sử dụng, màu sắc của sản phẩm cũng như hiệu ứng ánh sáng mang lại, đảm bảo theo ngân sách và điều kiện đặc thù của mỗi dự án. Tiếp đến là tư yếu tố về hướng kỹ thuật lắp đặt sản phẩm dựa trên các điều kiện thực tế của dự án, xem xét các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng kết quả sản phẩm sau bàn giao.

Và đặc biệt, dựa trên những câu chuyện, yêu cầu riêng của khách hàng, Walla tư vấn phát triển các sản phẩm mới, tạo ra các thiết kế đèn trang trí độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đồng nhất với ý tưởng của dự án. Đồng thời, xây dựng các bản vẽ phác thảo, bản vẽ chi tiết hay bản vẽ 3D để giúp khách hàng tiện nhận diện và cảm nhận được sản phẩm khi hoàn thành.

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Bên cạnh ý tưởng của dự án, Walla sẽ sáng tạo và mang đến những sản phẩm đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ và cấu tạo, chức năng sử dụng, đặc biệt là phù hợp với khí hậu địa hình đặc thù nơi mỗi dự án được xây dựng. Nhằm đảm bảo sản phẩm giữ được độ bền và hiệu ứng ánh sáng tốt nhất như ban đầu.

Ngoài ra, với việc thấu hiểu mỗi dự án đều là tâm huyết của những người đầu tư và nhà phát triển dự án, vậy nên, bằng tất cả khả năng và nguồn lực vững chắc của mình, Walla Vietnam đã tạo được những ưu điểm mới về cả tính thẩm mỹ, chức năng sử dụng, chất lượng và giá cả một cách tối ưu nhất, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Sản phẩm đèn trang trí luôn nằm trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của công trình, do đó đòi hỏi theo dõi tiến độ thi công dự án một cách sát sao, chuẩn bị sản phẩm, phụ kiện sẵn sàng để đảm bảo việc lắp đặt được thuận lợi và không làm giãn tiến độ. Do đó, Walla đã luôn chăm chút và hoàn thiện tốt nhất, mang đến những thiết kế và sản phẩm đèn trang trí toát lên được cá tính của một tác phẩm nghệ thuật.

Với việc cung cấp các loại đèn trang trí với vật liệu đa dạng như thuỷ tinh, pha lê, acrylic, kim loại cho đến các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ, hay gốm sứ… Walla tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà thiết kế có được sự tự do và không gò bó khi sáng tạo, cũng như tạo sự lựa chọn đa dạng cho các công trình theo những phong cách thẩm mỹ khác nhau. Với năng lực và nền tảng đang có, Walla Vietnam đã đồng hành cùng những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng của Vietnam như: Masterise Home, Ricons, Saigon Construction Corporation, Boho Decor,… Cũng như góp mặt trong Fleur De Lys, D’Lecia Hotel Ha Long, Saigon Pavillon, HCM Sky Villa, Fleur De Lys, Sunrise City, Gateway Vung Tau, Penthouse City HCM…

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Những gì Walla Vietnam đang làm là kết quả của niềm đam mê cái đẹp và mong muốn góp phần để kiến tạo nên những công trình biểu tượng, những dự án có ý nghĩa đặc biệt với những người đầu tư và xây dựng nó. Và nguồn cảm hứng vô tận để Walla làm nên những kiệt tác và công trình hoàn mỹ chính là từ thiên nhiên. “Thiên nhiên là người nghệ nhân hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn tìm nguồn cảm hứng từ đó và đưa những mẫu thiết kế của mình vượt qua khỏi giới hạn chiếu sáng thông thường. Những gì chúng tôi làm là truyền tải vẻ đẹp của thiên nhiên và mong muốn khách hàng, những người sử dụng cuối cùng sẽ cảm nhận nó một cách trọn vẹn nhất” – Walla Vietnam.

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

WALLA VIETNAM – ƯU ĐÃI 15%

Walla luôn đặt trọng tâm vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ, bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất và dịch vụ chăm sóc sau lắp đặt, luôn tận tâm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Xứng đáng là đơn vị để các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, các nhà thầu, các khách hàng an tâm lựa chọn để kiến tạo những không gian ánh sáng đầy tính nghệ thuật, những công trình đẳng cấp, những tuyệt tác ý nghĩa cũng như những tổ ấm thật ấm áp.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0912 577 878

Điện thoại: 028 2253 9235

Fanpage: https://www.facebook.com/wallalighting/

Website: https://wallavietnam.com/

Địa chỉ: Số 12 -14 Đường 270 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *