Anh cũng là một trong những diễn giả chia sẻ tọa đàm “Cân bằng cuộc sống” tại sự kiện Launch Event Diamond Entertaiment diễn ra vào ngày 23/04 tại Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.

Những khán giả trong lứa tuổi 8x và đầu 9x chắc hẳn sẽ nhớ đến một chàng người mẫu điển trai, sải bước trên các sàn catwalk khu vực phía Nam, đặc biệt là chương trình “Thời trang và cuộc sống” – đó là siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, anh nhận thấy rằng mình nên chuyển hướng sang một lĩnh vực khác, vừa tìm kiếm sự mới mẻ, vừa thử thách bản thân mình. Năm 2020, anh thỏa mãn sở thích của mình bằng việc thành lập đội bóng FC Nghệ sĩ, quy tụ nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tham gia thi đấu giao hữu cũng như gây quỹ từ thiện.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trở thành giám đốc thương hiệu Diamond Entertaiment
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng Hoa hậu H’hen Niê.

Đến năm 2022, Hồ Đức Vĩnh lại gây bất ngờ khi “hóa thân” thành một ông chủ cho nhà hàng của riêng mình. Tại buổi khai trương, anh tất bật từ trong bếp đến bưng bê phục vụ những vị khách là những người bạn, người quen và cả những người yêu mến ẩm thực.

Hiện nay Đức Vĩnh chọn cuộc sống giản dị, thoải mái cân bằng cuộc sống. Hằng ngày sau mỗi giờ làm, trở về nhà, anh chọn cho mình bộ trang phục thoải mái như quần short, áo thun để đi uống cà phê, bia lề đường với bạn bè hay đôi khi là luyện tập thể thao cùng các anh em trong đội bóng. Anh cũng có tham gia các sự kiện, thảm đỏ thời tran, dù không thường xuyên nhưng đó là cách ủng hộ bạn bè, hỗ trợ đàn em để đỡ nhớ nghề. 

Đến 2023, anh lại thử thách bản thân với vai trò mới – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment. Và trong sự kiện ra mắt công ty, anh Hồ Đức Vĩnh cũng sẽ xuất hiện là một diễn giả để chia sẻ về chủ đề “Cân bằng cuộc sống”.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trở thành giám đốc thương hiệu Diamond Entertaiment

Thông tin về sự kiện:

– Launch Event Diamond Entertainmet – Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống”.

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 23/04/2023.

– Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036 7755266

Facebook: https://www.facebook.com/diamondentertainmentvn

Instagram: https://www.instagram.com/diamondentertainment.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *