Nếu bạn đang muốn biết Bộ Race Kit Marathon Dream Cup 2023 có những gì và thắc mắc sẽ nhận chúng ở đâu, hãy cùng khám phá ở bài viết này nhé!

Ngày hội Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” đang sắp sửa được diễn ra với hơn 2.000 thành viên đăng ký tham gia. Những email xác nhận đăng ký thành công đã được gửi đi, các Runner chỉ đang chờ đúng ngày (30/7/2023), đúng giờ (5h30) để hội tụ về địa điểm xuất phát (Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) và bắt đầu chinh phục cung đường chạy kim cương nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. 

Vậy Ban tổ chức (BTC) Marathon Dream Cup 2023 đã chuẩn bị những vật phẩm cần thiết nào cho các thành viên của mình? Hãy cùng điểm qua những vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện trong bộ Race Kit ở mùa giải này nhé!

Race KIT

Áo chạy

Đầu tiên, không thể thiếu chiếc áo chạy làm lên màu sắc và thương hiệu riêng của Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ”. Đó là cái bắt tay tuyệt vời của Diamond Entertainment (DE) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (HLHTNVN-TPHCM) và Chiến dịch Tình nguyện hè của Thanh niên TP.HCM để mang đến một hoạt động đặc biệt ý nghĩa. Ngoài lan tỏa tinh thần thể thao, giải chạy hướng đến gây quỹ vì cộng đồng bằng 100% lệ phí đăng ký tham gia của các thành viên. Mang trên mình sắc áo của Marathon Dream Cup 2023, chính các thành viên là người đã dành tặng những món quà ý nghĩa đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. 

BIB 

Tiếp theo là một vật phẩm cực kỳ quan trọng, tấm “căn cước” thông hành của các Runner tại Marathon Dream Cup 2023. Đó chính là BIB, hiểu đơn giản thì đây là số báo danh của các thành viên đã đăng ký tham gia. Mỗi BIB được in một số thứ tự riêng biệt cho mỗi Runner, đây còn là vật được dùng để phân loại cự ly thi đấu (5km hoặc 10km) mà các thành viên đã đăng ký thông qua màu sắc của BIB. Vậy nên xuyên suốt trên đường chạy, Runners hãy đeo BIB để các hướng dẫn viên quan sát và hướng dẫn đúng đường chạy nhé!

Nón

BTC Marathon Dream Cup 2023 đã trang bị nón cho các vận động viên để giảm thiểu những tác động của thời tiết trong ngày đua. Ngoài nón (mũ) được chuẩn bị trong bộ Race Kit, các Runner nên tự trang bị thêm những vật dụng cá nhân khác để tránh ảnh hưởng bởi thời tiết và ngoại cảnh như: găng tay chống nắng, kem chống nắng, khẩu trang… cũng như là chuẩn bị cho mình một đôi giày thể thao vừa chân và thoải mái nhất có thể.

Túi bao tử

Bên cạnh đó, BTC sẽ gửi tặng thêm cho các Runner một chiếc túi bao tử thật “chất”. Bạn có thể dùng nó để đựng thêm những vật phẩm hỗ trợ đắc lực khi bước vào đường đua như: nước, các sản phẩm dinh dưỡng, thanh bổ sung năng lượng, băng cá nhân… để kịp sử dụng trong trường hợp cần thiết, giúp bạn luôn đạt được trạng thái tốt nhất trong quá trình cuộc đua diễn ra.  

NVH Thanh Niên

Vậy các Runner sẽ nhận bộ Race Kit khi nào và ở đâu?

Các vận động viên chắc chắn sẽ rất háo hức và muốn tự tay “unbox” bộ Race Kit để có những tấm hình check-in đầu tiên. Sau khi đã đăng ký và hoàn tất thanh toán lệ phí tham gia, BTC Marathon Dream Cup 2023 sẽ gửi email xác nhận trong vòng 48 giờ. Và trong khung thời gian từ 08h00 – 19h00 ngày 29/07/2023 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM), BTC sẽ gửi trực tiếp bộ Race Kit đến tay các thành viên và hoàn thành thủ tục đăng ký thi đấu.

Như vậy, bạn đã biết Race Kit Marathon Dream Cup 2023 có những gì, cũng như lưu ý về thời gian và địa điểm nhận Race Kit. Đường đua của Marathon Dream Cup 2023 đang đến rất gần rồi, hãy cùng chuẩn bị một nền tảng thể chất và tinh thần thật tốt để cháy hết mình nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI CHẠY:

Landing Page: https://marathondreamcup.vn

Nhận bộ Race Kit và hoàn thành thủ tục đăng ký thi đấu: Từ 08h00 – 19h00 ngày 29/07/2023 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Ngày chạy chính thức: 30/07/20232.

Địa điểm xuất phát: Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ có thể gửi đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua:

E-mail: diamondent23@gmail.com.

Hotline: 036 7755266 (09h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *