Marathon Dream Cup 2023 – “Reach Your Dream – Chinh phục ước mơ” đã diễn ra thành công rực rỡ vào sáng ngày 30/07/2023. Ngoài sự có mặt của hơn 2.000 thành viên, các Đại sứ của chương trình đã cùng xuất hiện để đồng hành cùng đoàn Runners và lan toả sức nóng, tinh thần thể thao đến với toàn thể cộng đồng. Đặc biệt, sự có mặt của Đại sứ Phạm Thị Hồng Lệ – cô gái được mệnh danh “bông hồng thép” của Điền kinh Việt Nam chính là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các thành viên trên đường đua ở cự ly 5km và 10km tại Marathon Dream Cup 2023.  

Trong sự nghiệp thi đấu, Hồng Lệ đã giành được 1 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ SEA Games. Cô cũng từng nắm giữ kỷ lục trên đường chạy 10.000m nữ với thành tích 34’01″59 tại giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2021, vậy nên cái tên Hồng Lệ có sức ảnh hưởng đặc biệt đối với những người yêu thích thể thao, theo dõi và đam mê bộ môn điền kinh. Sự có mặt và hình ảnh đầy năng lượng của cô tại Marathon Dream Cup 2023 đã nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng Runners và người hâm mộ. 

Hồng Lệ đã check-in tại giải chạy cùng cộng đồng runners từ rất sớm, sau đó xuống đường đua để trực tiếp tham gia “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương” và thúc đẩy tinh thần của các “chiến binh” Marathon Dream Cup 2023. Cùng với các Đại sứ khác, nữ VĐV đã gửi những lời chúc, truyền thêm lửa để các Runners hoàn thành thử thách đã đăng ký và về đích với thành tích tốt nhất. 

Marathon Dream Cup
Đại sứ Hồng Lệ cùng các runner

Hoà chung cùng bầu không khí cực “cháy” trong ngày “ra quân” của Marathon Dream Cup 2023, cô gái vàng của Đội tuyển Quốc gia đã chia sẻ: “Khi nhận được lời mời là Đại sứ của chương trình, Hồng Lệ đã rất mong đợi, đến ngày check-in nhận Racekit lại phấn khởi hơn rất nhiều và đặc biệt hôm nay lại càng ấn tượng về sức nóng, nhiệt huyết của đông đảo 2.000 Runners. Hồng Lệ thật sự rất vui vì tinh thần thể thao qua mỗi ngày lại được mọi người ủng hộ và nâng cao, cảm ơn Marathon Dream Cup 2023 đã mang đến một mùa giải đầy ý nghĩa cho cộng đồng”. 

Với chuyên môn và những kinh nghiệm thi đấu ở bộ môn điền kinh, Nữ VĐV Phạm Thị Hồng Lệ (BIB 10888) cũng chính là Nhà vô địch ở cự ly 10km trong mùa giải Marathon Dream Cup 2023 với thành tích 37 phút 13 giây. Một kết quả xứng danh với “Nữ hoàng đường chạy” Hồng Lệ. 

Marathon Dream Cup 2023

Trước đó, chủ nhân chiếc huy chương vàng SEA Games 31 đã check-in nhận Racekit và lan tỏa tinh thần “Life is a beautiful sport” với chiếc kính mát từ thương hiệu Lacoste được phân phối bởi AR Group – Đơn vị đồng hành của chương trình. Không chỉ có tài năng và sự nỗ lực không ngừng trong bộ môn điền kinh, Hồng Lệ ngày càng toát lên sự thu hút bởi việc biết cách kết hợp, phát triển nhiều tố chất về cả thời trang và phong cách sống. Sự cá tính, bản lĩnh và luôn tiến bộ của cô gái trẻ đến từ đất võ Bình Định đã một lần nữa truyền cảm hứng, động lực cho đông đảo Runners, người hâm mộ và cộng đồng. 

Mặt khác, sự có mặt của cô cũng đã giúp mục tiêu của Marathon Dream Cup 2023 là “chạy gây quỹ trên cung đường kim cương” được hoàn thành trọn vẹn. Cô đã cùng lan toả và đóng góp để mang đến số tiền gây quỹ hơn 453 triệu đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm cơ hội để vươn lên, chạm đến những ước mơ và thành công của chính mình. 

Marathon Dream Cup
Giải nhất, nhì, ba cự ly 10km nữ.

Không chỉ dừng lại tại Marathon Dream Cup 2023, hãy cùng tiếp tục xây dựng tinh thần thể thao, rèn luyện để có một cơ thể khoẻ đẹp và thật phong cách khi trở lại với mùa giải tiếp theo nhé! Đặc biệt, nếu có bất kỳ đam mê nào hãy giữ nó luôn cháy mãi và hãy luôn sẵn sàng cho những “cuộc đua” của chính mình, bởi vì sự chuẩn bị chưa tốt có thể là điều khiến bạn tiếc nuối lớn nhất. Đó chính là tinh thần được chia sẻ bởi Nhà vô địch SEA Games 31 – VĐV Điền kinh Phạm Thị Hồng Lệ – Đại sứ Marathon Dream Cup 2023, bí kíp đáng học hỏi cho những Nhà vô địch tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *