Người mẫu, diễn viên, NSX Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Mã Thanh Danh và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã có một buổi chia sẻ về điều mà họ cảm nhận về sự cân bằng và cho thấy những góc nhìn đa chiều của mỗi người.

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” là buổi tọa đàm được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Diamond Entertainment được diễn ra vào ngày 23/04 tại Gem Center.

Mọi người đều mong muốn được khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng ta làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh, nhưng có ích gì nếu bạn không thể tận hưởng điều này?

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của những người nổi tiếng

Đôi khi chúng ta bị cuốn vào công việc và trách nhiệm gia đình, đến nỗi quên dành thời gian cho bản thân. Nhưng việc này là cần thiết để bạn có thể thực hiện mọi trách nhiệm của mình. Hãy nghĩ về một cục pin, nếu sử dụng liên tục thì tất cả pin đều cạn kiệt và “pin” của bạn cũng vậy.

Vì thế, việc nạp năng lượng cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần là điều cần thiết. Đó cũng là ý nghĩa của buổi tọa đàm Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của Hoa hậu, diễn viên, NSX phim Trương Ngọc Ánh; Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment, Chủ tịch CLB Bóng đá FC Nghệ sĩ; Ông Mã Thanh Danh – Chủ tịch công ty cổ phần tư vấn quốc tế CIB, Phó TGĐ Tập đoàn KIDO, cùng với dự dẫn dắt của MC Nguyệt Ánh.

Mở đầu buổi trò chuyện, các diễn giả đều cho biết, sự cống hiến hết mình trong công việc sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, khi chúng ta càng lớn thì việc cân nhắc và dành thời gian cho những việc khác sẽ nhiều hơn.

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của những người nổi tiếng

Chị Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng việc giữ cho bản thân luôn cân bằng là phương pháp giúp chị luôn có đủ năng lượng và tinh thần luôn thoải mái, tươi trẻ. Đó cũng là cách mà chị tôn trọng đến khán giả, đến truyền thông khi đảm bảo hình tượng của mình luôn chỉn chu. Và bí quyết để làm được điều này là chú trọng vào chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao.

Còn với một doanh nhân như ông Mã Thanh Danh, sự cân bằng đối với ông là việc biết giới hạn của bản thân nằm ở đâu để cân bằng những rủi ro và hạn chế chúng ở mức thấp nhất.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh lại có quan niệm khác khi cho biết cuộc sống của anh có bốn điều quan trọng: gia đình, công việc, tình yêu và trách nhiệm cộng đồng. Tuy nhiên từng thời điểm anh sẽ cân nhắc tập trung vào những điều nào hơn, nhưng gia đình cùng các mối quan hệ xung quanh luôn là thứ mang lại cho anh sự bình an sau những áp lực của công việc.

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của những người nổi tiếng

Có thể thấy, sự cân bằng của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào tính cách, môi trường sống, sự ưu tiên hay ngay cả độ tuổi. Không có câu trả lời đúng hay sai cho việc lựa chọn cách thức thư giãn. Cơ thể và tâm trí của mỗi người sẽ hài lòng theo những cách khác nhau; điều quan trọng nhất là tìm thấy sự cân bằng mà bạn cảm thấy phù hợp. Đó chính là thông điệp mà Diamond Entertainment muốn gửi gắm thông qua sự kiện ra mắt công ty.

Diamond Entertainment được ấp ủ và chính thức ra mắt vào tháng 04/2023 với mong muốn là nơi tạo ra mạng lưới kết nối các hoạt động giải trí và phong cách sống cao cấp. Sứ mệnh của công ty là tạo ra cũng như gắn kết các hoạt động giải trí chất lượng, mang tính quốc tế và đưa những hoạt động kinh doanh uy tín đến với thành viên của Diamond Club.

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của những người nổi tiếng

Diamond Talk “Cân bằng cuộc sống” với sự chia sẻ của những người nổi tiếng

Đế tham dự sự kiện là những khách mời bao gồm doanh nhân trong nước và quốc tế, những nghệ sĩ, người hoạt động nghệ thuật như: Người mẫu, diễn viên, NSX Trương Ngọc Ánh; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam; Á hậu Thanh Hoài; vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly; MC Anh Quân; Người mẫu Trang Trần…cùng các khách mời VIP và đơn vị truyền thông.

Để mở màn cho chuỗi những dự án của Diamond Entertainment sẽ được tổ chức trong năm 2023, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment đã giới thiệu về giải Marathon Dream Cup, dự kiến được diễn ra vào tháng 07/2023.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *