Tại sự kiện Event Launch Diamond Entertainment, chiếc cúp vàng dành cho người chiến thắng cũng đã được công bố.

Ngày 23/4 vừa qua, lễ ra mắt công ty Diamond Entertainment đã được tổ chức thân mật với sự tham dự của 50 khách VIP, tại Gem Center.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh phát động giải chạy Marathon Dream Cup

Đến tham dự sự kiện là những khách mời bao gồm doanh nhân trong nước và quốc tế, những nghệ sĩ, người hoạt động nghệ thuật như: Người mẫu, diễn viên, NSX Trương Ngọc Ánh; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam; Á hậu Thanh Hoài; vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly; MC Anh Quân; Người mẫu Trang Trần…cùng các đơn vị truyền thông, họ đã gửi những lời chúc đến sự ra mắt của Diamond Entertainment – một dự án do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh điều hành.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh phát động giải chạy Marathon Dream Cup

Để mở màn cho chuỗi những dự án của Diamond Entertainment sẽ được tổ chức trong năm 2023, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương hiệu Diamond Entertainment đã giới thiệu về giải Marathon Dream Cup, dự kiến được diễn ra vào tháng 07/2023. Thông tin chi tiết về giải chạy sẽ được Diamond Entertainment thông tin trong thời gian sắp tới.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh phát động giải chạy Marathon Dream Cup

“Diamond Entertaiment là mong muốn gắn kết các hoạt động giải trí chất lượng, mang tính quốc tế và gắn kết các hoạt động kinh doanh uy tín với thành viên của Diamond Club. Chúng tôi hiểu rằng để có thể tạo ra được những giá trị cho xã hội thì bản thân mỗi người trong chúng ta phải có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh phát động giải chạy Marathon Dream Cup

“Không phải tự nhiên mà trong những năm gần đây, marathon lại được nhiều người yêu thích vì bản thân môn thể thao này mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe: Đốt cháy calorie; Tăng cường trí nhớ; Tăng cơ bắp; Tốt cho mạch máu; Tăng tuổi thọ….”, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *