“Diamond Night – Dạ tiệc kim cương” dành riêng cho những thành viên tinh anh của Diamond Club sẽ được tổ chức vào 17h30 – 20h30 ngày 28.9.2023 tại Khách sạn Caravelle, 19-23 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 

Đây là hoạt động  nằm trong chuỗi sự kiện đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu do Diamond Entertainment (DE) tổ chức với sự đồng hành của Dream Sports VN. 

Điều gì sẽ làm nên sự hấp dẫn, ấn tượng và đáng mong đợi trong sự kiện quy tụ những gương mặt VIP, những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu và KOLs đình đám nhất hiện nay? 

Ra mắt Diamond Club & Diamond Pass – Nơi đẳng cấp gặp gỡ

Dạ tiệc kim cương “Diamond Night” có gì thú vị và đặc biệt để xứng đáng với sự mong đợi của giới thượng lưu?
Poster của Dạ tiệc kim cương – Diamond Night

Tâm điểm của Diamond Night là sự kiện ra mắt Diamond Club và công bố những đặc quyền VIP dành cho thành viên sở hữu tấm thẻ quyền lực Diamond Pass. Diamond Club – Nơi đẳng cấp gặp gỡ, là câu lạc bộ đỉnh cao với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái chất lượng cho cộng đồng doanh nhân, nghệ sĩ tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Siêu mẫu nổi tiếng Hồ Đức Vĩnh. 

Trong đó, “Liên kết sức mạnh” chính là tôn chỉ hoạt động và giá trị cốt lõi của Diamond Club. Từ nền tảng then chốt là “kết nối” và “liên kết sâu rộng” giữa các thành viên, các doanh nghiệp, Diamond Club sẽ hình thành bệ phóng của sức mạnh, cùng nhau kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp và luôn đóng góp những giá trị ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng. 

Những đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ Diamond Pass.
Những đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ Diamond Pass.

Khi chính thức gia nhập vào cộng đồng tinh hoa Diamond Club, các thành viên sẽ sở hữu trong tay tấm thẻ quyền lực Diamond Pass – Đặc quyền đỉnh cao. Vậy những đặc quyền đó là gì? DE bật mí đó chính là những đặc quyền “siêu giới hạn” được đưa đến bởi hệ thống các khách sạn, nhà hàng, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất. 

Bên cạnh đó là đặc quyền trở thành một phần quan trọng trong các sự kiện hoành tráng từ thể thao, giải trí, hội nghị… được tổ chức bởi DE & Diamond Club. Và còn nhiều những giá trị VIP chỉ dành riêng cho các thành viên sẽ được chính thức công bố tại Dạ tiệc kim cương – Diamond Night sắp tới. 

Diamond Talk: Sức mạnh của kết nối 

Một điểm nhấn đặc sắc khác của Diamond Night chính là buổi toạ đàm Diamond Talk không thể bỏ lỡ. Những vị khách quý đến với đêm tiệc sẽ được lắng nghe những chia sẻ chân thành, bổ ích được đúc kết từ kinh nghiệm “thực chiến” của những diễn giả là người thành công trong lĩnh vực của họ, thông qua tọa đàm “Diamond Talk: Sức mạnh của kết nối”.

Diamond Talk với những chủ đề thiết thực, được chia sẻ bởi những người đã gây được tiếng vang trong từng lĩnh vực.
Diamond Talk với những chủ đề thiết thực, được chia sẻ bởi những người đã gây được tiếng vang trong từng lĩnh vực.

Ngay trong buổi ra mắt đầu tiên của Diamond Club, Ban tổ chức dành khoảng thời gian vàng để truyền tải về sự quan trọng của “Sức mạnh kết nối” – giá trị cốt lõi mà câu lạc bộ luôn hướng đến và thực thi. Kết nối để tạo nên sức mạnh, kết nối để cùng phát triển đến đỉnh cao, kết nối để tạo nên sự bền vững… và nhiều tầng ý nghĩa khác sẽ được chia sẻ trực tiếp bởi các diễn giả của buổi tọa đàm. 

Phát động giải Golf Dream Cup 2023 mong đợi nhất năm 

Xứng danh “Nơi đẳng cấp gặp gỡ”, Diamond Club với một cộng đồng ưu tú sẽ cùng hội tụ tại giải đấu mong đợi nhất năm – Golf Dream Cup 2023. Một giải đấu đẳng cấp ở bộ môn thể thao quý tộc với sự góp mặt hàng trăm Golfer, Doanh nhân và Nghệ sĩ sẽ được chính thức phát động ngay tại dạ tiệc Diamond Night. 

Phần trình diễn nghệ thuật sôi động, hấp dẫn.
Phần trình diễn nghệ thuật sôi động, hấp dẫn.

Golf Dream Cup 2023 sẽ là điểm gặp gỡ, giao lưu của những người cùng chung đam mê. Chưa kể, đằng sau những cú swing tuyệt đẹp trên sân golf là những người thành đạt với nhiều mục tiêu, lý tưởng, và họ sẽ cùng kết nối, chia sẻ nhiều hơn thông qua giải đấu lần này. Một giải đấu được diễn ra vào mùa lễ hội sôi động nhất năm đang chờ đợi các thành viên tỏa sáng, chi tiết về Golf Dream Cup 2023 sẽ sớm được công bố tại sự kiện Diamond Night sắp tới.

Ngoài ra, tại dạ tiệc sẽ còn có những phần trình diễn hứa hẹn đầy bùng nổ của những nghệ sĩ khách mời, những tiết mục giao lưu ấn tượng chỉ có tại Diamond Night. Và đặc biệt, là còn nhiều trải nghiệm đầy chất nghệ thuật, hoành tráng, đẳng cấp xứng đáng với những chủ nhân của đêm tiệc – những người sở hữu tấm thẻ quyền lực Diamond Pass với những đặc quyền giới hạn lần đầu tiên được ra mắt tại một cộng đồng chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Các thành viên đã sẵn sàng đến với “Diamond Night – Dạ tiệc kim cương” dành riêng cho giới thượng lưu, tham gia vào Diamond Club và sở hữu tấm thẻ Diamond Pass với những đặc quyền đỉnh cao? 

Thông tin chi tiết về sự kiện: 

– Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày 28/09/2023.

– Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19-23 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

– Hotline: 036 7755 266

– Website: https://diamondentertainment.vn 

Đơn vị đồng hành: Dream Sports VN

https://www.facebook.com/DreamSportsVN/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *